Niềng răng tại Nha Khoa Kim giá bao nhiêu?

Chi phí điều trị là vấn đề đầu tiên mà nhiều người quan tâm muốn biết khi có ý định niềng răng chỉnh nha. Để nắm rõ hơn về chi phí niềng răng, thông tin trong bài viết dưới đây có thể sẽ hữu ích tới bạn và giúp bạn dự tính được mức chi phí niềng răng điều trị.

Niềng răng tại Nha Khoa Kim bao nhiêu tiền? 

Niềng răng là kỹ thuật được đánh giá cao trong trường hợp răng bị thưa, hô, móm, mọc lệch lạc, khấp khểnh… làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa để tác dụng lực, nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn, mang lại hàm răng đều đẹp và duy trì hiệu quả trọn đời.

Niềng răng giá bao nhiêu tại Nha khoa KIM 1Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim cũng sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng

Tại Nha Khoa Kim, bảng giá niềng răng được công bố công khai, niêm yết rõ ràng và đúng theo quy định của Sở Y tế ngay tại phòng khám. Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim cũng sẽ được bác sỹ cung cấp và tư vấn kỹ lưỡng khi tới thăm khám, điều trị, nhằm giúp khách hàng có sự chủ động về tài chính cũng như an tâm khi điều trị.

Trên thực tế điều trị, việc niềng răng tại Nha Khoa Kim giá bao nhiêu ở mỗi người có thể sẽ có sự chênh lệch. Lý do dẫn tới sự chênh lệch là bởi tình trạng sai lệch răng ở mỗi người là khác nhau, có người răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ, nhưng có những người mức độ răng sai lệch rất nhiều.

NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA KIM GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? 2Giá niềng răng tùy vào từng phương pháp, tình trạng răng miệng ở từng người

Bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim sẽ chia ra làm nhiều mức giá khác nhau cho từng phương pháp niềng răng, như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng với khay trong suốt và niềng răng kết hợp phẫu thuật.

Chi phí niềng răng tại Nha Khoa Kim sẽ được xác định sau khi thăm khám cụ thể về tình trạng răng miệng, phương pháp điều trị, loại khí cụ sẽ sử dụng để niềng răng và nhu cầu của từng người.

Đặc biệt, hiện nay Nha Khoa Kim đang áp dung chính sách trả góp lãi suất 0% và thăm khám hoàn toàn miễn phí cho khách hàng niềng răng. Hơn nữa, chúng tôi cũng đảm bảo kết quả và quyền lợi của khách hàng bằng hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả, thời gian, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Hàng nghìn khách hàng niềng răng thành công tại Nha Khoa Kim

Với hệ thống hơn 30 cơ sở trải dài khắp từ Nam ra Bắc, quy tụ đội ngũ 100 bác sĩ chuyên gia đầu ngành, trang bị máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Kim đã chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười, tự hào đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Hotgirl, người mẫu Thanh Yến niềng răng tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín

Không chỉ thực hiện niềng răng (nẹp răng) với chi phí phải chăng, hợp lý, Nha Khoa Kim còn là địa chỉ được số đông khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thực hiện chỉnh nha tại đây và có được kết quả hài lòng trong thời gian đúng như quy định, khớp cắn được tái tạo giúp ăn nhai hiệu quả.

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ đã có mặt tại nha khoa Kim trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhauNha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu, giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Các bác sĩ Hàn Quốc, Úc, Mỹ trong chương trình đào tạo chuyển giao công nghệ và học hỏi nhau tại Nha Khoa Kim

icon. Nha Khoa Kim đảm bảo cao về tay nghề và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Tại đây, trực tiếp các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và trực tiếp niềng răng, theo dõi quá trình chỉnh nha nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

icon. Nha Khoa Kim còn được đánh giá cao vì là địa chỉ trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho chỉnh nha niềng răng. Khách háng khi thực hiện dịch vụ tại đây sẽ được hướng dẫn chụp phim X-quang tại chỗ với máy Cephalometric, Panorex cũng như lên phác đồ, phân tích cụ thể quá trình chỉnh nha với phần mềm Vceph hiện đại mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Khách hàng được đảm bảo quyền lợi ở mức cao khi kí kết hợp đồng niềng răngKhách hàng được đảm bảo quyền lợi ở mức cao khi kí kết hợp đồng niềng răng

icon. Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn và không phải quá lo lắng về giá tại Nha Khoa Kim bởi chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp niềng răng công nghệ mới như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng Invisalign, niềng răng Clear Aligner. Trong đó, niềng răng mắc cài truyền thống thường có chi phí thấp hơn so với niềng răng không mắc cài, sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt.

icon. Niềng răng được thực hiện theo hợp đồng, quy định rõ về thời gian, hiệu quả, chi phí, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Nhờ vậy mà khách hàng được đảm bảo quyền lợi ở mức cao và có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Cũng như tất cả các dịch vụ khác, bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Kim đã được tính toán tỉ mỉ dựa trên chất lượng dịch vụ, quyền lợi của khách hàng cũng như công khai, niêm yết rõ ràng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.