Á hậu Quốc tế/Ca sĩ Thúy Vân đồng hành cùng “Hành trình răng hạnh phúc”

Mới đây, Nha Khoa Kim khởi động chuyến xe tư vấn răng miệng miễn phí cho người Việt với hàng loạt điểm dừng chân tại TP.HCM và Bình Dương. “Hành trình răng hạnh phúc” nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn học sinh sinh viên, của các anh chị công nhân viên tại các điểm đến vì đã giúp mọi người hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng.

Trong tháng 10 này, “Hành trình răng hạnh phúc” còn có sự đồng hành của Á hậu Quốc tế/Ca sĩ Thúy Vân. Không chỉ là Á hậu Quốc tế, Thúy Vân còn được biết đến là một ca sĩ, doanh nhân, diễn giả và nhà hoạt động nhân đạo với nhiều dự án vô cùng thiết thực dành cho phụ nữ và học sinh, sinh viên.

Với sự đồng hành của Á hậu Quốc tế/Ca sĩ Thúy Vân, Nha Khoa Kim hy vọng “Hành trình răng hạnh phúc” sẽ lan tỏa sự tự tin đến từ những chiếc răng hạnh phúc, hứa hẹn mang đến nhiều kinh nghiệm quý giá, giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong công việc, cuộc sống lẫn giao tiếp hàng ngày. Qua đó, chung tay kiến tạo triệu nụ cười hạnh phúc cho học sinh, sinh viên và mọi người Việt.

👉 Cập nhật thông tin về Hành Trình Răng Hạnh Phúc tại đây.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.