Chú Nguyễn Tiến Dũng – Việt kiều Úc – đã từng trải qua giai đoạn không thể nhai, chỉ có thể nuốt, vì mất hoàn toàn răng hàm phía trong. Nỗi đau không chỉ đến từ cảm giác ăn uống khó khăn, mà còn là sự lo lắng về hệ tiêu hóa và sức khỏe lâu dài. Ban đầu, chú cũng giống rất nhiều người:
- Hoang mang vì thị trường nha khoa “tạp nham”
- Sợ đau, sợ làm sai chỗ
- Do dự trong việc trồng Implant
Nhưng sau khi được người thân giới thiệu và trải nghiệm thực tế tại Nha Khoa Kim, mọi nỗi lo dần biến mất:
- Có thể ăn nhai bình thường trở lại
- Cảm nhận rõ sự khác biệt trong cuộc sống
- Tâm lý thoải mái, tự tin hơn mỗi ngày
Không chỉ riêng chú Dũng, người thân trong gia đình cũng đã tiếp tục lựa chọn trồng Implant tại đây. Nếu bạn hoặc người thân đang:
- Mất răng, ăn nhai khó khăn
- Đang phân vân có nên trồng Implant không
- Sợ đau, sợ rủi ro
Đây là câu chuyện bạn nên xem trước khi quyết định.
Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.