YEAR END PARTY 2019 “TOGETHER WE WIN” – KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC VÀ NIỀM TIN CHIẾN THẮNG CHO MỘT GIAI ĐOẠN MỚI

Year End Party 2019 “Together We Win” của Nha Khoa Kim được tổ chức vào ngày 05/01/2020 với sự tham gia của 1200 nhân viên đã diễn ra trong không khí ấm cúng thân tình, nhiều món quà bất ngờ cũng như những tiết mục văn nghệ hoành tráng đã khiến các thành viên Nha Khoa Kim cùng các vị khách mời hết sức ngạc nhiên và để lại ấn tượng khó quên.

Khung cảnh hoành tráng của buổi tiệc

Cảm xúc dâng trào cùng những hoạt động sôi nổi có 1-0-2

Buổi tiệc là dịp để mọi người cùng gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và mở ra một khởi đầu mới cho những năm tiếp theo.

Nha Khoa Kim – Year End Party 2019 “Together We Win”.

1200 con người tại Year End Party 2019 “Together We Win” đã được tận hưởng không khí Tết cổ truyền, được ôn lại ký ức cùng đoàn Lô tô tuổi thơ cùng khu gian hàng trò chơi Tết và nhận được đôi câu đối chúc cho một năm mới vui vẻ, vạn sự như ý từ Ông đồ.

Không khí vui tươi, sôi động tại các gian hàng trò chơi Tết. 

Đêm tiệc với nhiều tiết mục bất ngờ

2019 – khép lại một thập kỷ nhiều dấu ấn, nhiều sự kiện, cũng khép lại một năm quan trọng để đánh dấu chặng đường phát triển 3 năm đầu tiên của Nha Khoa Kim.

Tiết mục mở màn “Niềm tin chiến thắng” làm nhân viên hết sức bất ngờ khi được trình diễn bởi Ban giám đốc, các thành viên Nha Khoa Kim và còn từ các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Pacific Healthcare EcoSystem. Bài hát đã khẳng định cho tinh thần cộng sự, đoàn kết của tất cả nhân viên.

BGĐ, các nhân viên tại nhiều công ty và các bác sĩ Nha Khoa Kim đã trình diễn tiết mục “Niềm tin chiến thắng”.

Khoảnh khắc Ban giám đốc phát biểu và cùng nhau nâng ly khai mạc đêm tiệc.

Không chỉ vậy, trên sân khấu Year End Party 2019 còn đón chào những luồng gió mới đầy ấn tượng, liên tục đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhờ các tiết mục ca hát, nhảy múa và kịch rất vui và sáng tạo do chính các thành viên đến từ các chi nhánh và những công ty thành viên đã dày công tập luyện để đem đến những phút giây giải trí vô cùng mãn nhãn. Xin chúc mừng tiết mục hát – múa “Trên công trường rộn tiếng ca & Việt Nam ơi” đã giành được số điểm từ Ban giám khảo và đem về giải Nhất cho tiết mục của mình.  

 

Các tiết mục văn nghệ đến từ chính các thành viên Nha Khoa Kim và các công ty thành viên.

Những phần thi độc đáo, vui nhộn cùng những chiếc bao lì xì may mắn từ Thần Tài đã góp phần khuấy động bầu không khí của đêm tiệc. Và lần này để trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị, cả nhà Kim đã phải vượt qua những câu hỏi tưởng dễ mà lại chẳng dễ tí nào.

 

Những phần quà may mắn đã tìm được chủ nhân.

Hơn thế nữa, đây cũng là dịp để chúng ta vinh danh và ghi nhận sự đóng góp của những tập thể xuất sắc nhất trong năm 2019, những nỗ lực hết mình của các chi nhánh 101 Sương Nguyệt Ánh, 43 An Dương Vương, 02 Nguyễn Oanh, 33 Đinh Tiên Hoàng, 493 Nguyễn Thị Thập chính là động lực để tất cả thành viên Nha Khoa Kim cố gắng hơn nữa trong năm 2020.

Giây phút vinh danh những chi nhánh xuất sắc nhất năm 2019.

Chúng ta đã có một năm 2019 vô cùng đáng nhớ. Hy vọng rằng 2020 các bạn và Nha Khoa Kim vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau và tạo nên nhiều kỷ lục mới đầy ấn tượng!

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.