Ưu đãi lớn khi trồng răng implant tháng ba

Chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, hệ thống Nha khoa Kim triển khai chương trình ưu đãi 20% cho dịch vụ trồng răng implant.

Nha khoa Kim ưu đãi lớn dịp 8/3

Sức khỏe răng miệng không được quan tâm hoặc chăm sóc không đúng cách là nguyên nhân gây ra các bệnh lý như sâu răng, bệnh nha chu và tình trạng mất răng. Việc mất một hoặc nhiều răng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và các bệnh về đường tiêu hóa. Đồng thời gây mất cảm giác ăn ngon và ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Do đó, phục hình răng bị mất rất quan trọng, có thể khôi phục chức năng ăn nhai và nụ cười đẹp.

Nhằm giúp khách hàng có nhu cầu phục hình răng implant hưởng ưu đãi tốt nhất, hệ thống Nha khoa Kim triển khai chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi”. Theo đó, khách được giảm đến 20% khi trồng răng implant tại hệ thống từ ngày 1/3 đến hết 15/3.

Nha Khoa Kim khuyến mãi đến 20% khi trồng răng implant trong tháng ba này.

Nha Khoa Kim khuyến mãi đến 20% khi trồng răng implant trong tháng ba này.

Trồng răng implant, phương pháp khôi phục răng nhanh nhất

Bên cạnh cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, trồng răng implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép và tái lập hầu hết răng tự nhiên, đem đến trải nghiệm ăn nhai như răng thật.

Kỹ thuật implant là đặt những trụ kim loại bằng Titanium vào bên trong xương hàm (tại vì trí đã mất răng), những trụ kim loại này đóng vai trò thay thế phần chân răng bên trong hàm làm trụ đỡ cho răng, sau đó dùng một mão sứ (là một chiếc răng sứ) bọc bên ngoài trụ kim loại, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Ngoài ra, răng implant có thể tồn tại lâu dài, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách. Bởi trụ implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu titanium, không biến chất hay bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Trồng răng implant được nhiều người lựa chọn nhờ đảm bảo khả năng ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.
Trồng răng implant được nhiều người lựa chọn nhờ đảm bảo khả năng ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Trồng răng implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác ở các khâu trong quy trình thực hiện. Toàn bộ quá trình trồng răng implant nên được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tại hệ thống Nha khoa Kim, quy trình trồng răng implant được thực hiện khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi ghế nha là một phòng riêng, mỗi khách là một bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái khi trị liệu.

Hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng của Nha khoa Kim.
Hệ thống phòng khám chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng của Nha khoa Kim.

Nha khoa Kim quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI) cấp chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001:2015; đạt chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế. Nha khoa Kim lọt Top 100 nha khoa tốt thế giới trong tổng số hơn 126.245 nha khoa thế giới; đạt chứng nhận Tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating.

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3, hệ thống Nha khoa Kim triển khai chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” ưu đãi lớn cho dịch vụ bọc răng sứ Veneer, niềng răng, trồng răng implant,….

Nhanh tay đăng ký nhận mã giảm giá hoặc gọi đến hotline 1900 6899 để được tư vấn miễn phí ngay nhé

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.