Tư vấn răng hàm mặt chủ động và chuyên nghiệp tại Nha Khoa Kim

Tư vấn răng hàm mặt trước khi thực hiện các dịch vụ nha khoa là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Nha Khoa Kim hiện áp dụng đa dạng các hình thức tư vấn, giúp khách hàng có được những thông tin chính xác, nhanh chóng và hơn nữa còn rất chủ động.

Tư vấn răng hàm mặt chủ động và chuyên nghiệp tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được tư vấn một cách chu đáo, tỉ mỉ bởi đội ngũ tư vấn viên, bác sĩ là những người đã được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi này, khách hàng có thể tiến hành tư vấn răng hàm mặt theo một trong số các hình thức sau.

 Thực hiện “TƯ VẤN MIỄN PHÍ” qua điện thoại và email. Với hình thức này thì khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành giải đáp ngay các thắc mắc một cách chu đáo hoặc lên lịch hẹn thăm khám trực tiếp cho bạn nếu có nhu cầu.

Tư vấn răng hàm mặt 1

Sử dụng App Nha Khoa Kim sẽ giúp khách hàng chủ động hơn khi tư vấn răng hàm mặt

 Thực hiện tư vấn răng hàm mặt thông qua App Nha Khoa Kim. Đây là ứng dụng mới và được đánh giá rất cao tại Nha Khoa Kim bởi chỉ cần một cú click chuột, các thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi đến bác sĩ để được giải đáp cụ thể. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động hẹn lịch tái khám cho phù hợp với khung giờ của mình cũng như nhận các thông tin “hot” nhất về các chương trình khuyến mãi mới.

 Trực tiếp đến thăm khám là hình thức tư vấn răng hàm mặt được khuyến cáo thực hiện. Khi này, tốt nhất là bạn nên đặt lịch hẹn thông qua email, điện thoại hay chủ động nhất là qua App Nha Khoa Kim để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất, trao đổi với bác sĩ, từ đó đưa ra quyết định đâu sẽ là địa chỉ chăm sóc răng hàm uy tín, chất lượng có thể tin tưởng lựa chọn.

Tư vấn răng hàm mặt 2

Trực tiếp đến thăm khám để bác sĩ căn cứ tình trạng cụ thể và cho tư vấn răng hàm mặt chính xác là khuyến cao của bác sĩ

Và dù là thực hiện tư vấn răng hàm mặt với hình thức nào thì bạn cũng an tâm là sẽ được giải đáp chu đáo, nhiệt tình và ân cần nhất theo đúng “văn hóa phục vụ” mà Nha Khoa Kim luôn hướng tới.

Lý do nên thực hiện tư vấn răng hàm mặt tại Nha Khoa Kim?

Được biết đến là một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng Việt Nam, Nha Khoa Kim có thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa để mang lại cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện nhất như: Bọc răng sứ, tẩy trắng, trám răng, phẫu thuật hàm… Khi này, bạn không chỉ được tư vấn răng hàm mặt rõ ràng mà còn có kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, chắc khỏe hơn.

Nha Khoa Kim có đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi, tay nghề chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ đều được cấp phép hành nghề và mỗi khách hàng sẽ có một bác sĩ riêng để phụ trách toàn bộ quá trình điều trị.

Tư vấn răng hàm mặt 3

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Nha Khoa Kim

Đáp ứng cao về hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hỗ trợ cũng là yếu tố được đánh giá cao tại Nha Khoa Kim. Địa chỉ này hiện tiên phong trong chuyển giao, ứng dụng thiết bị hiện đại, dụng cụ y khoa, phòng phẫu thuật theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tùy vào từng dịch vụ điều trị, thẩm mỹ và chăm sóc nha khoa cụ thể mà bác sĩ sẽ sử dụng máy móc hỗ trợ phù hợp như: Hệ thống máy chụp phim X quang, máy cắt xương siêu âm, phần mềm phân tích Vceph, công nghệ CAD/CAM.. để giúp quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra nhanh chóng và cho kết quả cao hơn.

Tư vấn răng hàm mặt 4

Nha Khoa Kim đáp ứng cao về yếu tố máy móc và vấn đề vô trùng trong chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa

 Nha Khoa Kim còn đáp ứng cao về yếu tố vô trùng khi bố trí ghế nha khoa ở phòng nha chuyên biệt, tránh lây lan chéo bệnh lý. Ngoài ra, mỗi khách hàng còn được trang bị một bộ tay khoang, dụng cụ riêng và thực hiện nghiệm chỉnh quy trình khử trùng dụng cụ trước khi tiến hành điều trị.

Không chỉ tư vấn răng hàm mặt nhanh chóng, Nha Khoa Kim còn đáp ứng cao các yêu cầu khác trong việc mang lại hàm răng đều đẹp, hỗ trợ tốt chức năng ăn nhai. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.