Tú Tri – nàng thơ Lật Mặt 6, sở hữu một gương mặt đẹp, đậm chất điện ảnh

Tú Tri – nàng thơ Lật Mặt 6, sở hữu một gương mặt đẹp, đậm chất điện ảnh, nhưng cũng từng rớt vai diễn chỉ vì hàm răng khấp khểnh. Vì vậy nàng diễn viên Gen Z đã quyết định niềng răng để có một nụ cười hoàn hảo cho mọi vai diễn. 💎 Với sự tư vấn tận tình của bác sĩ và lộ trình niềng răng rõ ràng tại Nha Khoa Kim, Tú Tri ngay lập tức “chốt kèo” gia nhập cuộc sống của những đồng niềng với lựa chọn niềng răng trong suốt Invisalign. 😜 Lần đầu thử khay, Tú Tri không giấu được sự thích thú vì cảm giác lạ lạ nhưng lại rất thoải mái khi mang khay niềng. Cô nàng thậm chí còn muốn “lụi tim” trước sự hướng dẫn tận tình và dễ thương của đội ngũ Nha Khoa Kim. Hãy cùng Nha Khoa Kim đồng hành trong suốt chặng đường niềng răng của nàng thơ Lật Mặt 6 – Tú Tri nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.