Trồng răng Implant với Robots X-Guide định vị công nghệ hoa Kỳ

Không điều gì quý bằng sức khỏe và nụ cười của cha mẹ.
 
Hãy cùng Nha Khoa Kim giữ cho nụ cười ấy luôn khỏe mạnh với phương pháp Trồng răng Implant với Robots X-Guide định vị công nghệ hoa Kỳ
✨ Khôi phục chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ như răng thật. Rất khó để phân biệt răng cấy ghép Implant và răng thật nhờ kỹ thuật tạo hình, màu sắc của răng Implant tại Nha Khoa Kim rất tinh xảo và tự nhiên.
✨ Tránh làm tổn hại và bảo tồn các răng bên cạnh. Nha khoa Kim ứng dụng công nghệ hiện đại CAD/CAM thiết lập máng hướng dẫn phẫu thuật Implant hạn chế xâm lấn, giảm sưng đau. Công nghệ PRP giúp nhanh lành thương.
✨ Ngăn ngừa tiêu xương dẫn đến sự xô lệch các răng còn lại. Implant được cắm vào để thay thế chân răng thật sẽ kích thích sự tạo xương bao bọc quanh Implant.
✨ Tuổi thọ răng Implant là vĩnh viễn vì được làm từ vật liệu titanium có tính độ bền cao và là một vật liệu quý hiếm thường được dùng cho ngành y học.
 
 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Keni Kubo (Japan) – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Ca lâm sàng trồng răng Implant bằng Robots XGuide tại Nha Khoa Kim giúp thấy đường đi của implant phía trong xương nên đảm bảo được tính an toàn, giảm đau, thẩm mỹ theo đúng kế hoạch và rút ngắn thời gian điều trị

Hình ảnh kiểm soát cắm Implant với Robots X-Guide tại Nha Khoa Kim cho thấy việc kiểm soát được đường đi của Implant trong xương như nhìn thấy bên ngoài, tránh qua các cấu trúc giải phẫu phẫu nguy hiểm. Đảm bảo an toàn, chính xác, thẩm mỹ và không đau

 
👉 Đặt Hẹn Ngay TẠI ĐÂY 
 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.