Trồng răng Implant: An toàn – Chính xác – Tức thì

Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng bị mất, khôi phục chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp đòi hỏi sự kết hợp từ nhiều yếu tố: chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và công nghệ hiện đại… mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện.

Nha Khoa Kim tự hào mang đến giải pháp trồng răng Implant AN TOÀN – CHÍNH XÁC – TỨC THÌ với:

💎 Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và luôn sẵn sàng trực tiếp thăm khám điều trị.

💎 Ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong chẩn đoán, điều trị: máy X-quang Conebeam CT 3D, Robot định vị X-Guide cho kết quả chính xác cao gấp 11 lần.

💎 Trụ Implant cao cấp, chính hãng Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ có chứng nhận FDA và bảo hành lên đến trọn đời.

💎 Răng sứ trên Implant được chế tác từ nhà máy răng sứ đạt đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI.

Từ ngày 06/09 đến 18/09, TẶNG NGAY răng sứ trên Implant khi khách hàng trồng răng Implant tại tất cả các phòng khám Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

👉 Đặt hẹn ngay TẠI ĐÂY.

Trồng răng Implant An toàn Chính xác Tức thì Nha Khoa Kim

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.