TRỒNG RĂNG IMPLANT AN TOÀN, CHÍNH XÁC, BỀN ĐẸP VỚI ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Trồng răng Implant là một giải pháp phục hồi răng mất hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ nụ cười.

Lựa chọn Nha Khoa Kim để trồng răng Implant trong tháng 4 này, bạn không chỉ an tâm với chất lượng dịch vụ mà còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn, từ ngày 14.04 đến 28.04.2023:

🎁 Tặng răng sứ Cera trị giá 6.500.000 đồng trên trụ implant

🎁 Miễn phí chụp X-quang CT 3D trị giá 300.000 đồng

🎁 Miễn phí thăm khám trực tiếp 1:1 với đội ngũ bác sĩ chuyên Implant

👉 Liên hệ hotline 19006899 hoặc đặt lịch hẹn TẠI ĐÂY để nhận ngay ưu đãi!

💎 Nha Khoa Kim – Địa chỉ mang đến giải pháp trồng răng implant an toàn, chính xác, bền đẹp:
  • Đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao được cấp chứng chỉ thực hiện implant trực tiếp thăm khám và điều trị.

  • Ứng dụng công nghệ hiện đại trong chẩn đoán, điều trị và lành thương như: máy X-quang Conebeam CT, Robot định vị X-Guide – công nghệ cấy ghép implant an toàn, chính xác lên đến 0,1mm

  • Đầu tư hệ thống thanh trùng trung tâm, phòng điều trị vô trùng trước và sau khi Implant chuẩn Y tế đảm bảo an toàn, chống lây nhiễm chéo cho khách hàng.

  • Trụ Implant cao cấp, chính hãng Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ có chứng nhận FDA và bảo hành lên đến trọn đời.
  • Răng sứ trên Implant bền, đẹp được chế tác từ nhà máy răng sứ đạt đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485:2016 theo tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.