Trạm dừng thú vị cùng “Niềng răng không khó”

Talkshow “Niềng răng không khó” vừa diễn ra vào sáng nay đã mang đến cho mọi người một trải nghiệm thú vị, những kiến thức bổ ích cùng những phần quà xịn sò.

Dù gặp một chút vấn đề về sức khoẻ và không thể xuất hiện một cách hoàn hảo, nhưng diễn viên Tú Tri vẫn mang đến mọi người một năng lượng tích cực. Những chia sẻ dễ thương của Tiktoker Cát Ngọc về chặng niềng đồng hành cùng Nha Khoa Kim cũng giúp mọi người cảm nhận rõ hơn về tinh thần “đồng niềng cộng tri kỷ” của Nha Khoa Kim đã giúp quá trình niềng răng của Cát Ngọc thú vị hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng đã chia sẻ những thông tin bổ ích về niềng răng, những câu chuyện về các khách hàng đã và đang niềng răng tại Nha Khoa Kim. Và đặc biệt là những ca niềng răng khó đã thoát niềng thành công, tự tin hơn nhờ sự đồng hành của các bác sĩ chỉnh nha giỏi tại Nha Khoa Kim.

Niềng răng không khó, vì những cái khó của bạn đều được Nha Khoa Kim lo, thì còn ngần ngại gì mà không gia nhập cộng đồng niềng và kết thêm tri kỷ cùng Nha Khoa Kim!

Đừng quên Nha Khoa Kim vẫn còn chương trình ưu đãi tặng 15 triệu dành cho dịch vụ niềng răng từ 01 – 20/08/2023. Nhanh chân đến ngay Nha Khoa Kim để được nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác!!!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.