Trải nghiệm công nghệ hiện đại trong Ngày hội niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim

Ngày hội niềng răng Invisalign do Nha Khoa Kim tổ chức vào ngày 12/12/2021 vừa qua đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ chẩn đoán hiện đại nhất thế giới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đây là chương trình kết hợp giữa Nha Khoa Kim và Công ty Align Technology tại Việt Nam (Align Technology là đơn vị nổi tiếng ngành nha khoa thế giới, với sản phẩm tiêu biểu Invisalign – hệ thống niềng răng trong suốt) nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đang tìm hiểu hay có nhu cầu niềng răng Invisalign.

Ngày hội niềng răng Invisalign Nha Khoa Kim

Ngày hội niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim

Các khách hàng được thăm khám công nghệ chẩn đoán hiện đại hoàn toàn MIỄN PHÍ: chụp X-quang phác đồ phân tích, phần mềm mô phỏng nụ cười Invisalign Smile View, máy scan iTero 5D và máy scan Trios. Trong đó, đáng chú ý là máy iTero 5D và Trios.

Ngày hội niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim

Ngày hội niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim

iTero và Trios (hay còn gọi là máy scan trong miệng) là những loại máy tiên tiến bậc nhất thế giới về việc lấy dấu theo công nghệ kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm vượt trội:

  • Mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm điều trị tuyệt vời so với lấy dấu truyền thống bằng cao su. Khách hàng không phải khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay cồng kềnh…
  • Ghi lại chi tiết dữ liệu trên miệng khách hàng: răng, mô mềm và khớp cắn so với việc lấy dấu bằng aginate, cao su.
  • Lập kế hoạch và mô phỏng quá trình chạy răng, kết quả sau điều trị chỉnh nha nhanh chóng, chính xác chỉ trong thời gian ngắn.

Bên cạnh sự hỗ trợ chẩn đoán của công nghệ hiện đại, khách hàng đến ngày hội còn được đội ngũ bác sĩ chuyên gia chỉnh nha của Hệ thống Nha Khoa Kim giải thích chi tiết và tư vấn tận tâm về quá trình điều trị dựa trên kết quả mô phỏng. Từ đó, giúp khách hàng hình dung rõ hơn và có những lựa chọn phù hợp trong việc điều trị răng miệng để sở hữu nụ cười tỏa sáng như mong muốn.

Ngày hội niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Kim

Ngày hội niềng răng Invisalign Nha Khoa Kim

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn từ Nha Khoa Kim khi tham dự ngày hội, như: tặng ngay iPhone 13 Promax và ưu đãi thêm đến 20 triệu cho khách hàng thanh toán dịch vụ niềng răng Invisalign.

———–

Niềng răng Invisalign là phương pháp niềng răng sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng. Niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao, khay niểng gần như vô hình, dễ dàng tháo lắp thuận tiện trong sinh hoạt, vệ sinh đơn giản, nhanh bằng hệ thống làm sạch chuyên dụng…

Là một trong những nha khoa uy tín Việt Nam, Nha Khoa Kim cam kết chất lượng hiệu quả điều trị niềng răng Invisalign đối với khách hàng khi có lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể.

  • Bác sĩ giỏi, chuyên gia niềng răng trường đại học Y Dược.
  • Kiểm tra, thăm khám chu đáo định kỳ hàng tháng cho mỗi khách hàng.
  • Hệ thống máy móc nhập khẩu hiện đại, tiên tiến: máy chụp X-quang Panorex, CT Cone Beam, máy scan iTero, Trios…giúp dự đoán những thay đổi của răng cũng như giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, từ đó lên kế hoạch điều trị cụ thể.
  • An toàn chuẩn Bộ Y tế với hệ thống thanh trùng trung tâm, phòng điều trị riêng biệt, bộ dụng cụ riêng biệt cho từng khách hàng.
  • Thăm khám tiện lợi, đặt lịch hẹn dễ dàng tại hơn 20 phòng khám Nha Khoa Kim trải dài 6 tỉnh, thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.