Thuế thu nhập cá nhân nha sĩ: Đề xuất cục thuế giảm trong mùa COVID-19

Chi Cục Thuế TP.HCM tiến hành rà soát các bác sĩ nha khoa đang hành nghề để xem xét hỗ trợ việc giảm thuế thu nhập cá nhân bác sĩ nha khoa trong giai đoạn COVID-19.

Trước bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đã tác động tiêu cực đến nhiều mặt đời sống kinh tế xã hội. Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt các phòng khám và bác sĩ nha khoa đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Do đó, để tháo gỡ khó khăn cho các bác sĩ nha khoa trong thời kỳ COVID-19. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Tập đoàn Nha Khoa Kim đã đề xuất giải pháp đến chi cục Thuế Hồ Chí Minh: giảm thuế thu nhập cá nhân cho các Bác sĩ nha khoa. Việc giảm thuế này sẽ giúp các bác sĩ hỗ trợ cải thiện thu nhập để có thể yên tâm chăm sóc và phục vụ bệnh nhân trong giai đoạn khó khăn dịch COVID-19.

Theo đó, Chi Cục Thuế TP.HCM sẽ tiến hành kiểm tra và rà soát các bác sĩ, phòng khám nha khoa để xem xét hỗ trợ việc giảm thuế thu nhập cho từng cá nhân.

Phóng sự Đài truyền hình HTV về Nghị quyết giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.