Tái tạo nụ cười sau tai nạn – Kim Quyên có được nụ cười tỏa nắng

Nếu chần chừ vì sợ đau thì Kim Quyên sẽ không sớm có được nụ cười tỏa nắng như hiện tại. Mọi khuyết điểm răng gãy, răng ố vàng của cô ấy đã được giải quyết triệt để như mong muốn. Với thế mạnh là trồng răng Implant và bọc sứ, các bác sĩ tại Nha Khoa Kim đã tái tạo lại hàm răng mới cho Kim Quyên và hàng nghìn khách hàng khác, với các ưu điểm nổi trội như: 🔹 Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 🔹 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. 🔹 Nguyên liệu sứ được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Thuỵ Sĩ… 🔹 Toàn bộ quy trình được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ đầy đủ các bước theo quy định của Bộ Y Tế. Để tìm được phương pháp điều trị hiệu quả và thẩm mỹ, bạn nên sắp xếp thời gian đến Nha Khoa Kim để được bác sĩ thăm khám, tư vấn giải pháp tối ưu.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.