Robot định vị cấy ghép răng Implant là gì?

Hệ thống Robot định vị cấy ghép răng Implant công nghệ Hoa Kỳ được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến của Hoa Kỳ, kết nối được với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam của hầu hết các hãng cùng phần mềm DTX Studio.

trồng răng implant bằng robot tại Nha Khoa Kim

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Keni Kubo (Japan) – Giám đốc điều hành Envista đã cùng có mặt và thực hiện lễ bàn giao ông nghệ hiện đại bậc nhất thế giới trong định vị và cấy ghép răng implant bằng Robot X-Guide công nghệ Hoa Kỳ

Robot định vị X-guide Navigation cấy ghép răng Implant công nghệ Hoa Kỳ sử dụng khái niệm tích hợp để chẩn đoán, lập kế hoạch Implant, thực hiện cấy ghép răng Implant. Sau khi quý khách chụp CT Cone Beam 3D thì dữ liệu về hình ảnh của quý khách sẽ được truyền tải trực tiếp với hệ thống Robot định vị cấy ghép răng Implant. Từ đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể đến từng chi tiết cho từng trường hợp ngay trên Robot và tiến hành cấy ghép răng Implant ngay mà không cần mất thời gian làm máng hướng dẫn phẫu thuật.

trồng răng implant bằng robot tại Nha Khoa KimCa lâm sàng trồng răng Implant bằng Robot X-Guide tại Nha Khoa Kim giúp thấy đường đi của Implant phía trong xương nên đảm bảo được tính an toàn, giảm đau, thẩm mỹ theo đúng kế hoạch và rút ngắn thời gian điều trị

Robot định vị cấy ghép răng Implant công nghệ Hoa Kỳ có 2 chế độ giám sát đó là chế độ giám sát bằng thị giác và chế độ giám sát giám sát bằng âm thanh

Giám sát bằng thị giác của X-Guide Navigation là chế độ quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào trong xương qua camera gắn  trên robot, bác sĩ sẽ theo dõi được hoạt động của mũi khoan, thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của khách hàng trực tiếp trên màn hình máy tính của hệ thống Robot X-Guide Navigation.

Giám sát bằng âm thanh của X-Guide Navigation là hệ thống báo động âm thanh khi mũi khoan đi quá chiều dài cho phép khi bác sĩ đang thao tác trong xương và không thể nhìn thấy bằng mắt thường nếu không nhờ camera của Robot cho phép bác sĩ nhìn thấy giúp bác sĩ kiểm soát chính xác gần như tuyệt đối nếu không muốn nói là tuyệt đối.

trồng răng implant bằng robot tại Nha Khoa KimRobot X-Guide tại Nha Khoa Kim cho thấy việc kiểm soát được đường đi của Implant trong xương như nhìn thấy bên ngoài, tránh qua các cấu trúc giải phẫu phẫu nguy hiểm. Đảm bảo an toàn, chính xác, thẩm mỹ và không đau

Robot định vị cấy ghép răng Implant là gì? Nha Khoa Kim vừa giúp bạn giải đáp các vấn đề liên quan đến Robot định vị cấy ghép răng Implant là gì? Để được tư vấn các giải pháp cấy ghép răng implant bằng Robot định vị X-Guide, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 6899 để được hỗ trợ miễn phí!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.