Răng sứ tinh xảo, cười đẹp hoàn hảo, trúng IPHONE 14 PRO MAX mỗi tuần

Những tháng cuối năm là khoảng thời gian mọi người thường chăm chút làm đẹp cho làn da, mái tóc, thời trang, và không quên chăm sóc răng miệng, làm đẹp nụ cười tươi tắn, rạng rỡ để đón mùa lễ hội thật tỏa sáng.

Chính vì vậy, từ ngày 11 – 27/11, Nha Khoa Kim ƯU ĐÃI 15% TOÀN BỘ RĂNG SỨ, cùng khách hàng nâng cấp nụ cười đẹp hoàn hảo.

ĐẶC BIỆT, khách hàng còn có cơ hội nhận IPHONE 14 PRO MAX 📱 mỗi tuần. Với mỗi 5 triệu dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, khách hàng sẽ được 1 phiếu rút thăm trúng thưởng.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, từ ngày 11-27/11, Nha Khoa Kim còn ƯU ĐÃI 15% cho dịch vụ TRỒNG RĂNG IMPLANTNIỀNG RĂNG INVISALIGN

Riêng ngày 18-20/11, Nha Khoa Kim còn có chương trình SIÊU ƯU ĐÃI 25% dành cho các khách hàng lựa chọn trụ Implant Swiss Thụy Sĩ khi trồng răng Implant hoặc Răng Sứ Sage Shine khi bọc răng sứ

👉 Xem thêm thông tin ưu đãi:

📞 Đặt hẹn thăm khám ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 1900 6899 để biết thêm thông tin chi tiết!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.