Quà Tâm Ý, Cười Hạnh Phúc

Quá bận tâm cho việc chọn quà “đẹp”, “ý nghĩa”, liệu bạn có đủ tinh tế để nhận ra những vật chất xa xỉ chưa chắc đã mang đến sự hạnh phúc cho những người phụ nữ?

Giá trị của món quà không nằm ở giá trị tiền tệ mà điều làm cho đối phương nở nụ cười thực sự hạnh phúc chính là nhận được sự quan tâm, thấu hiểu từ bạn.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, từ 25/02 đến 10/03, Nha Khoa Kim sẽ giúp bạn gửi trọn tâm ý đến người phụ nữ bạn thân yêu qua chương trình “Quà Tâm Ý, Cười Hạnh Phúc”. Đây là những giải pháp chăm sóc và làm đẹp răng miệng giúp người phụ nữ tự tin cười rạng rỡ và đầy hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc.

Quà tâm ý, cười hạnh phúc - Nha Khoa Kim

Hãy để Nha Khoa Kim cùng đồng hành với bạn trao tặng Quà Tâm Ý để chăm sóc nụ cười người phụ nữ yêu thương. Đăng ký ngay tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hoặc đến phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim để được tư vấn trực tiếp.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.