Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật

Niềng răng V line đang là giải pháp thẩm mỹ nha khoa mới đang được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với những ai đang muốn sở hữu hàm răng đều đẹp với chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt thanh tú mà không cần đụng tới dao kéo thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Niềng răng V line là gì?

Đây là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng khí cụ niềng răng là mắc cài và dây cung để dịch chuyển và sắp xếp lại các răng cho đều đẹp, cân đối khớp cắn, đồng thời kết hợp với kỹ thuật chỉnh hình xương hàm giúp tạo khuôn mặt V line thon gọn.

Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật 1Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật

Niềng răng V line áp dụng cho trường hợp nào?

Phương pháp này áp dụng cho nhiều trương hợp răng mọc sai lệch, kém thẩm mỹ như:

  • Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc không đều nhau
  • Răng thưa hở, khe kẽ
  • Răng hô, vẩu, móm
  • Các trường hợp răng sai lệch khớp cắn ảnh hưởng tới ăn nhai và thẩm mỹ khuôn mặt
  • Người muốn có hàm răng đều đẹp và khuôn mặt V line tự nhiên không phẫu thuật

Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật 2Răng mọc lệch lạc ảnh hưởng tới tương quan hai hàm và khiến khuôn mặt mất cân đối

Ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ nắn chỉnh răng V line

Việc kết hợp giữ kỹ thuật niềng răng chỉnh nha và chỉnh hình xương hàm, niềng răng V line giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt cho khách hàng, điều mà rất nhiều người mong muốn.

Khắc phục triệt để khuyết điểm răng mọc lệch lạc

Niềng răng V line là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng lực kéo từ mắc cài và dây cung nên giúp nắn chỉnh răng rất tốt. Khí cụ niềng răng sẽ dịch chuyển các răng từ từ, sắp xếp các răng về đúng vị trí, vuông góc với xương hàm, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm răng hô vẩu móm, răng mọc khấp khểnh lệch lạc, mang lại hàm răng đều đẹp.

Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật 3Răng mọc lệch lạc được khắc phục hiệu quả sau khi niềng răng V line * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt thon gọn hơn

Trong quá trình chỉnh nha, niềng răng V line kết hợp cả kỹ thuật chỉnh hình xương hàm. Khí cụ niềng răng tạo lực nắn chỉnh răng, làm răng dịch chuyển, tác động tới cả phần xương hàm và khớp cắn của răng. Khi khớp cắn được điều chỉnh trở nên cân đối hơn, khắc phục những sai lệch sẽ giúp toàn bộ phần xương hàm, cấu trúc hàm trở nên cân đối, hài hòa hơn, khuôn mặt thon gọn V line tự nhiên.

Phương pháp này còn giúp cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt hiệu quả rõ rệt với những trường hợp khuôn mặt mất cân đối, kém hài hòa do răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn. Sau khi thực hiện, khách hàng không chỉ sở hữu khuôn mặt V line thon gọn mà việc ăn nhai cũng cải thiện hơn rất nhiều.

Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật 4Tương quan hai hàm cân đối giúp khuôn mặt được cải thiện hiệu quả về mặt thẩm mỹ * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Chỉnh nha hiệu quả, chỉnh hình an toàn không cần phẫu thuật

So với các phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt khác, phương pháp này là giải pháp điều trị an toàn, không xâm lấn răng, không cần phẫu thuật. Việc chỉnh nha và chỉnh hình xương hàm được tính toán tỉ mỉ, chính xác qua từng giai đoạn điều trị, lực kéo răng ổn định nên rất an toàn.

Duy trì thẩm mỹ lâu dài

Chỉ cần thực hiện 1 lần nhưng hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Khách hàng không chỉ sở hữu hàm răng thẳng đều, ngay ngắn, mà thẩm mỹ khuôn mặt cũng được cải thiện, thay đổi rõ rệt trước và sau khi điều trị, mang lại sự tự tin và nhiều cơ hội tốt trong công việc, cuộc sống.

Ai đã niềng răng V line thành công

Với nhưng ưu điểm về mặt hiệu quả và thẩm mỹ khi niềng răng V line, rất nhiều khách hàng đã chọn giải pháp thẩm mỹ cho răng. Thực tế cũng đã có rất nhiều người niềng răng V line thành công và rất hài lòng với kết quả niềng răng điều trị đạt được.

Niềng răng V line ở đâu tốt, hiệu quả và an toàn?

Niềng răng V line là kỹ thuật khó, đòi hỏi phải kết hợp tốt giữa việc chỉnh nha và chỉnh hình xương hàm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho người bệnh. Chính vì thế, bác sĨ thực hiện phải là người có chuyên môn và tay nghề rất tốt, nhiều kinh nghiệm mới có thể đảm bảo mang lại kết quả điều trị như mong đợi.

Nha Khoa Kim là địa chỉ uy tín về niềng răng thẩm mỹ được khách hàng, bệnh nhân tin tưởng, đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ. Riêng với kỹ thuật niềng răng này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đến Nha Khoa Kim điều trị.

Niềng răng V Line cho răng đẹp, cằm thon gọn không cần phẫu thuật 6An tâm khi chọn đến niềng răng V line hiệu quả, an toàn tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim có đầy đủ năng lực về chuyên môn và máy móc, cơ sở vật chất đáp ứng việc niềng răng hiệu quả và an toàn:

– Trực tiếp niềng răng V line sẽ do đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, vững kiến thức và kỹ năng niềng răng, chỉnh hình thẩm mỹ và dày dặn về kinh nghiệm thực hiện. Các bác sĩ đều đã có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha, chỉnh hình tại các bệnh viện lớn trên thế giới, sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả các vấn đề sai lệch của răng, mang lại hàm răng đều đẹp và khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

– Quá trình niềng răng chỉnh hình thẩm mỹ khuôn mặt tại Nha Khoa Kim có sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại như Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric), Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng, Công nghệ Scan 3D… Nhờ các thiết bị này, bác sĩ sẽ nắm được chính xác dữ liệu răng miệng, tình trạng sai lệch của răng, xương hàm…, từ đó giúp việc lập kế hoạch niềng răng V line chính xác qua từng giai đoạn. Khách hàng cũng có thể thấy trước kết quả niềng răng điều trị thông qua thiết bị kỹ thuật số tiên tiến.

– Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Kim đều được thực hiện theo một quy trình riêng, tuân thủ các quy định về an toàn, điều kiện vô trùng, khử khuẩn tránh lây nhiễm. Hệ thống phòng nha hiện đại, sạch sẽ, cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, mang đến sự thoải mái và hài lòng cho mọi khách hàng.

Niềng răng V line là giải pháp thẩm mỹ hàm răng, khuôn mặt mới đang rất được ưa thích mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn mặt thon gọn, thanh tú. Hãy đến trực tiếp Nha khoa Kim để tìm hiểu chi tiết hơn và nhận những thông tin tư vấn chính xác từ các bác sỹ về quá trình điều trị nhé.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.