Niềng răng hô ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo mà an toàn?

Niềng răng hô là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi và máy móc hiện đại để thăm khám, kiểm tra chính xác. Vì thế, nên niềng răng hô ở đâu tốt, địa chỉ nào uy tín là điều mà không ít người băn khoăn và cân nhắc khi lựa chọn.

Niềng răng hô ở đâu tốt?

Răng hô là tình trạng các răng mọc lệch lạc, chìa hướng ra ngoài miệng, làm sai lệch khớp cắn của răng, ảnh hưởng tới việc ăn nhai và thẩm mỹ. Niềng răng hô sẽ sử dụng khí cụ niềng răng để dịch chuyển các răng lui vào bên trong, đồng thời sắp xếp các răng thẳng đều, cân đối khớp cắn hai hàm, chuẩn đẹp thẩm mỹ.

Niềng răng hô ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo mà an toàn? 1Cân nhắc lựa chọn nơi niềng răng hô ở đâu tốt để có được kết quả điều trị tốt nhất

Niềng răng hô là một kỹ thuật khó, nhất là với các trường hợp răng hô phức tạp, thì bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm tốt mới đảm bảo được việc điều trị hiệu quả.

Ngoài ra, nha khoa cần phải có máy móc hiện đại để thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch của răng để từ đó giúp bác sĩ tính toán chính xác các giai đoạn cần dịch chuyển răng, giúp tăng hiệu quả và an toàn.

Nha Khoa Kim là địa chỉ niềng răng uy tín đã có gần 20 năm kinh nghiệm điều trị và đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục triệt để khuyết điểm răng hô xấu. Nếu bạn đang băn khoăn niềng răng hô ở đâu tốt, thì Nha Khoa Kim là địa chỉ tin cậy mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Hình ảnh khách hàng đã niềng răng hô tại Nha Khoa Kim

Với hệ thống Nha Khoa Kim rộng khắp từ Nam ra Bắc, suốt thời gian qua, Nha Khoa Kim đã niềng răng thành công cho rất nhiều khách hàng, bệnh nhân. Hãy cùng xem một số hình ảnh khách hàng đã niềng răng hô thành công tại Nha Khoa Kim dưới đây nhé.

niềng răng hô ở đâu tốt - 6

niềng răng hô ở đâu tốt - 5 niềng răng hô ở đâu tốt - 4 niềng răng hô ở đâu tốt - 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng hô tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Lý do khách hàng tin tưởng Nha Khoa Kim nắn chỉnh răng hô ở Hà Nội

Nhiều khách hàng đã từng lo lắng nên niềng răng hô ở đâu tốt, nhưng khi tới với Nha Khoa Kim, khách hàng đều rất an tâm và hài lòng khi lựa chọn để niềng răng chỉnh sửa khuyết điểm.

Niềng răng hô ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo mà an toàn? 2Nha Khoa Kim có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Nha Khoa Kim đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ nha khoa niềng răng chất lượng cao, cả về đội ngũ bác sĩ và máy móc, cơ sở vật chất để mang lại cho khách hàng kết quả niềng răng như mong đợi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Nha Khoa Kim quy tụ hơn 200 bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp làm việc và điều trị cho khách hàng. Riêng với dịch vụ niềng răng, đích thân bác sĩ chuyên về niềng răng giỏi, tay nghề giỏi, khéo léo, am hiểu về chuyên môn niềng răng hiện đại, dày dặn kinh nghiệm, đã niềng răng thành công cho nhiều người sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị.

niềng răng hô ở đâu tốt - 1Trực tiếp bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm tiến hành niềng răng điều trị

Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Đề cao tính chính xác và tăng hiệu quả điều trị, Nha Khoa Kim đã trang bị rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám, kiểm tra và điều trị như Máy X-quang Panorex, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp điều trị niềng răng, Công nghệ Scan 3D lấy dấu mẫu hàm,… và nhiều thiết bị hiện đại khác.

Quá trình điều trị an toàn

Khách hàng đến với Nha Khoa Kim sẽ được thực hiện đúng chuẩn quy trình về thăm khám, điều trị theo quy định của Bộ Y tế, Quốc tế. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ vô trùng riêng, tránh các vấn đề về lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, giá hợp lý

Nha Khoa Kim sở hữu chuỗi hệ thống nha khoa lớn với hơn 30 cơ sở trên cả nước, được xây dựng khang trang, hiện đại, đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế chất lượng cao. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ chu đáo. Chính sách giá hợp lý tương xứng với chất lượng, dịch vụ khách hàng có được.

>> Tham khảo chi phí niềng răng hô mới nhất tại Nha Khoa Kim.

Để không phải băn khoăn quá nhiều trong việc lựa chọn nơi niềng răng hô ở đâu tốt, bạn hãy đến thăm khám và tìm hiểu các thông tin trực tiếp. Nha Khoa Kim sẽ không làm bạn thất vọng với quyết định lựa chọn cũng như kết quả điều trị khi thực hiện tại đây.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.