NIỀNG RĂNG ĐÓN HÈ ƯU ĐÃI 20%

Hè về, tạm biệt những áp lực học hành, thi cử để sẵn sàng cho kế hoạch niềng răng, tìm lại nụ cười tự tin. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn niềng răng với chi phí hấp dẫn.

Từ ngày 17/5 – 11/6, Nha Khoa Kim ưu đãi 20% dịch vụ niềng răng, tiếp thêm động lực cho bạn sớm hoàn thành mục tiêu niềng răng.

👉 Liên hệ Hotline 1900 6899 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

Nha Khoa Kim – Địa chỉ niềng răng uy tín đã phục vụ hơn 12.000 khách hàng, sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình:

💎 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo và có chứng chỉ nắn chỉnh răng chuyên nghiệp trực tiếp tư vấn và điều trị. Thành lập Ban Chỉnh Nha và phối hợp với các Ban chuyên môn khác để hỗ trợ xử lý các trường hợp răng, hàm, mặt phức tạp.

💎Hệ thống máy chụp X-quang Panorex; Cephalometric và CT Cone Beam thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng và lên kế hoạch điều trị.

💎 Thấy trước kết quả điều trị bằng máy scan trong miệng Trios, Itero hiện đại, dự đoán chính xác những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định.

💎 Sử dụng khí cụ, vật liệu chỉnh nha: dây cung, mắc cài, thun… chính hãng Mỹ, Đức.

💎Thăm khám tiện lợi, đặt lịch hẹn dễ dàng tại 27 phòng khám Nha Khoa Kim trải dài 6 tỉnh, thành phố lớn.

💎 Nha Khoa Kim đạt danh hiệu Diamond Invisalign Provider và là đối tác chiến lược của Tập đoàn Align (Mỹ) với thương hiệu Invisalign – thương hiệu khay niềng trong suốt thế giới.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.