TOP địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM – Cha mẹ nên chọn!

Rất nhiều cha mẹ lưu tâm tìm một nha khoa trẻ em ở TPHCM có chất lượng tốt để đưa trẻ tới việc chăm sóc và điều trị các vấn đề về răng miệng. Nắm được nhu cầu này, không ít cơ sở nha khoa nhi mở ra. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín, điều trị an toàn, hiệu quả mà cha mẹ nên chọn?

Nha khoa trẻ em ở TPHCM – Phụ huynh chọn thế nào?

Trẻ em có hệ răng sữa giữ vai trò và chức năng giống như răng ở người lớn. Vì thế, các vấn đề về răng sữa cũng cần được điều trị, xử lý để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như sức khỏe, sự phát triển của trẻ. Do đó, không ít phụ huynh muốn tìm một nha khoa trẻ em ở TPHCM có chất lượng tốt, uy tín để đưa trẻ tới thăm khám, điều trị.

TOP địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM – Cha mẹ nên chọn! 1

Nhiều cha mẹ lưu tâm tìm nha khoa trẻ em ở TPHCM có chất lượng tốt

Tuy nhiên, giữa rất nhiều cơ sở nha khoa nhi TPHCM đang hoạt động hiện nay, cái khó của phụ huynh đó chính là việc tìm và chọn đúng địa chỉ uy tín, điều trị an toàn, hiệu quả.

Muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề này, phụ huynh sẽ cần tới những tiêu chí cụ thể để có thể dựa vào đó đánh giá, lựa chọn. Một nha khoa trẻ em ở TPHCM có chất lượng tốt nếu đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Nha khoa có cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề và kinh nghiệm điều trị vững chắc.
  • Trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến giúp việc điều trị nhanh chóng, an toàn.
  • Tuân thủ các yêu cầu về quy trình, yếu tố vô trùng, khử khuẩn tránh lây nhiễm chéo.
  • Được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ điều trị

Địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM được nhiều cha mẹ tin chọn       

Tại TP Hồ Chí Minh, rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn Nha Khoa Kim là địa chỉ chăm sóc và điều trị răng miệng cho con em mình. Với những thế mạnh vượt trội cả về chuyên môn và máy móc, kỹ thuật, Nha Khoa Kim không chỉ là nha khoa trẻ em ở TPHCM được tin chọn mà còn là địa chỉ uy tín, chất lượng cao về răng hàm mặt cho cả gia đình.

TOP địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM – Cha mẹ nên chọn! 2

Nha Khoa Kim đạt tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế tại Việt Nam

Hệ thống Nha Khoa Kim đang có hơn 20 phòng khám tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, đáp ứng nhu cầu và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi tới thăm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, có tay nghề vững chắc và kinh nghiệm dày dặn sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị răng miệng cho trẻ. Các vấn đề về răng miệng của trẻ như nhổ răng sữa, sâu răng, viêm tủy, niềng răng mọc lệch… sẽ được bác sỹ của Nha Khoa Kim nhanh chóng giải quyết, mang tới cho trẻ hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp và thẩm mỹ.

TOP địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM – Cha mẹ nên chọn! 3

Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho trẻ

TOP địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM – Cha mẹ nên chọn! 4

Bác sỹ hiểu tâm lý, biết cách trao đổi để trẻ thoải mái, không bị sợ hãi và hợp tác khi điều trị

Nha Khoa Kim là một trong số rất ít nha khoa trẻ em ở TPHCM hiện nay trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc thăm khám, điều trị như Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng Ortho (Panorex & Cephalometric), Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Công nghệ Scan 3D, Phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D…Nhờ các thiết bị hiện đại, quá trình khám chữa răng cho trẻ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều, giúp việc điều trị hiệu quả hơn.

TOP địa chỉ nha khoa trẻ em ở TPHCM – Cha mẹ nên chọn! 5

Nha Khoa Kim sở hữu nhiều thiết bị thăm khám hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào thăm khám

Trẻ đến thăm khám, điều trị tại Nha Khoa Kim sẽ được thực hiện theo quy trình riêng, tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về trình tự, đầy đủ các bước. Nha Khoa Kim đề cao yếu tố an toàn, mỗi trẻ sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng.

Hệ thống phòng nha khang trang, hiện đại, tạo không gian thoải mái cho trẻ khi tới thăm khám, điều trị. Đội ngũ nhân viên, lễ tân đến bác sỹ, phụ tá được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, giúp trẻ tránh được tâm lý “sợ bệnh viện, sợ bác sỹ”.

Hình ảnh khách hàng điều trị răng miệng thành công tại Nha Khoa Kim

Không chỉ cha mẹ tin tưởng mà rất nhiều khách hàng an tâm đưa con em, người thân của mình đến với Nha Khoa Kim chăm sóc răng miệng. Những kết quả điều trị trẻ thành công và đánh giá cao từ phía các bậc phụ huynh chính là những minh chứng rõ nhất về chất lượng, dịch vụ tại Nha Khoa Kim.

trẻ em điều trị răng tại Nha Khoa Kim

trẻ em điều trị răng tại Nha Khoa Kim

trẻ em điều trị răng tại Nha Khoa Kim

trẻ em điều trị răng tại Nha Khoa Kim

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị nhi nha tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để an tâm khi chọn tìm nha khoa trẻ em ở TPHCM có chất lượng tốt, bạn hãy đưa trẻ tới trực tiếp nha khoa để làm quen phòng khám và tìm hiểu các thông tin. Nha Khoa Kim sẽ giúp trẻ có được hàm răng khỏe đẹp và làm hài lòng cả với các bậc phụ huynh.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.