Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng?

Bạn đang tìm kiếm nha khoa quận Hoàn Kiếm nhưng chưa biết địa chỉ nào tốt? Đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng nên chọn? Thông tin chia sẻ dưới đây sẽ là một gợi ý tốt mà bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm và lựa chọn.

Nha khoa quận Hoàn Kiếm bạn nên chọn

Khá nhiều nha khoa quận Hoàn Kiếm hiện nay đang hoạt động, phục vụ nhu cầu thăm khám ngày càng đông của khách hàng trong nước và người nước ngoài tại Hà Nội. Tuy nhiên, điều này lại không khiến bạn dễ dàng hơn trong việc tìm chọn một địa chỉ uy tín, có chất lượng điều trị tốt.

Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng? 1

Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng?

Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm đang được đông đảo khách hàng tin tưởng chọn đến chăm sóc và điều trị răng miệng. Đa dạng nhiều dịch vụ nha khoa chất lượng cao đang được Nha Khoa Kim thực hiện từ nha khoa tổng quát tới thẩm mỹ nha khoa như thăm khám răng miệng tổng quát, điều trị bệnh lý răng miệng, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng implant, chữa cười hở lợi, thiết kế và tái tạo nụ cười…

Với những thế mạnh cả về chuyên môn, máy móc và cơ sở hạ tầng, Nha Khoa Kim đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu đông đảo khách hàng, mang tới những kết quả điều trị răng miệng hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ cao và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Vì sao nhiều người chọn Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa tốt ở Hoàn Kiếm

Nha khoa quận Hoàn Kiếm là một trong những chi nhánh lớn tại Hà Nội của thương hiệu Nha Khoa Kim được xây dựng theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Nha Khoa Kim Hoàn Kiếm có đầy đủ năng lực vượt trội của một trung tâm nha khoa chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn.

Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng? 1

Nha Khoa Kim là địa chỉ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng được khách hàng rất tin tưởng

Hệ thống phòng nha hiện đại

Nha Khoa Kim đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hạ tầng với hệ thống phòng nha hiện đại, không gian sang trọng, đạt tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Mỗi khách hàng đến với Nha Khoa Kim sẽ sử dụng 1 phòng nha có ghế nha riêng. Phòng công nghệ cao, phòng vô trùng.. phân khu riêng biệt.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Tại Nha Khoa Kim, đội ngũ các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt tại nhiều trường Y danh tiếng trong nước và nước ngoài. Nhiều bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn, giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề răng miệng của khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu của cả những khách hàng yêu cầu cao.

Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng? 3

Trực tiếp điều trị là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm của Nha Khoa Kim

Trang thiết bị, máy móc công nghệ cao

Là một trong số ít nha khoa uy tín quận Hoàn Kiếm hiện nay được trang bị máy móc đầy đủ, hiện đại, Nha Khoa Kim đang sở hữu rất nhiều thiết bị tân tiến giúp phục vụ hiệu quả việc thăm khám, kiểm tra và hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong quá trình chẩn đoán điều trị chính xác, an toàn như: Máy X-quang Panorex, Máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Simplant phân tích cấy ghép implant, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm hàm mặt Vceph 3D điều trị niềng răng…

Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng? 5

Máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ giúp tăng hiệu quả, chính xác và an toàn khi điều trị

Quy trình điều trị an toàn, tiêu chuẩn

Khách hàng đến với địa chỉ nha khoa tốt quận Hoàn Kiếm này sẽ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, tuân thủ các yếu tố về vô trùng, an toàn. Mỗi khách hàng sẽ sử dụng bộ khay dụng cụ riêng, đã được xử lý vô trùng trong lò hấp chỉ thị màu, nhằm tránh lấy nhiễm chéo. Khí cụ, vật liệu nha khoa chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe răng miệng.

Nha khoa quận Hoàn Kiếm nào nhiều người đến điều trị răng miệng? 6

Hệ thống phòng nha hiện đại, tuân thủ yêu cầu về môi trường điều trị, yếu tố vô trùng tránh lây nhiễm

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế

Nha Khoa Kim luôn đề cao giá trị lợi ích khách hàng đạt được khi tới điều trị. Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ, phụ tá đón tiếp và phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, không phân biệt đối tượng khách hàng. Chính sách giá hợp lý, minh bạch, hướng tới mọi đối tượng khách hàng.

 

 

 

Những khách hàng đã điều trị tại Nha Khoa Kim

Bằng những năng lực giỏi về chuyên môn, mạnh về trang thiết bị, máy móc, Nha Khoa Kim đã giúp hàng ngàn người có được kết quả chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng miệng hiệu quả, hài lòng cả với chất lượng và dịch vụ.

Nha khoa quận Hoàn Kiếm 1 Nha khoa quận Hoàn Kiếm 2
Nha khoa quận Hoàn Kiếm 3 Nha khoa quận Hoàn Kiếm 4 Nha khoa quận Hoàn Kiếm 5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa Kim
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn đang đắn đo tìm nha khoa quận Hoàn Kiếm, nha khoa tốt & uy tín tại quận Hoàn Kiếm hãy đến với Nha Khoa Kim. Chắc chắn với những thế mạnh của mình, Nha Khoa Kim sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục các vấn đề về răng miệng an toàn, hiệu quả và hài lòng khi tới với điều trị tại đây.

 

 

 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.