Nha Khoa Kim khai trương phòng khám tại Quận Tân Phú

Sáng ngày 08/05/2021, Nha Khoa Kim khai trương phòng khám mới tại 586A Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM. Đây là phòng khám thứ 14 tại TP.HCM và là phòng khám thứ 21 của hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

phòng khám quận Tân Phú của Nha Khoa Kim

Các bác sĩ Nha Khoa Kim quận Tân Phú TP.HCM

Nha Khoa Kim khai trương phòng khám thứ 21 tại 586A Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Phòng khám Nha Khoa Kim Lũy Bán Bích tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tân Phú, gần các con đường chính: Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Nguyễn Sơn…và các chung cư, trung tâm mua sắm lớn: Big C Phú Thạnh, Oriental Plaza, Topaz Garden, Melody Âu Cơ…

Với mô hình phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế, phòng khám nha khoa Lũy Bán Bích sẽ mang đến cho cư dân quận Tân Phú và khu vực lân cận sự hài lòng ngay từ lúc bước vào đến khi rời khỏi phòng khám nhờ vào chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị từ sự ân cần, chu đáo của đội ngũ tư vấn viên đến đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm. 

tư vấn khám nha

Ngoài việc đem đến sự trải nghiệm hài lòng đến khách hàng, an toàn y tế trong nha khoa được Nha Khoa Kim chú trọng đầu tư như là điều kiện tiên quyết cho sự yên tâm của khách hàng, như: hệ thống thanh trùng trung tâm, phòng điều trị và bộ dụng cụ riêng biệt cho mỗi khách hàng (6 phòng điều trị, 1 phòng Implant…)

bác sĩ nha khoa

bác sĩ Nha Khoa Kim chi nhánh Tân Phú

Bác sĩ tư vấn và điều trị cho khách hàng trong phòng khám riêng biệt

Là hệ thống nha khoa hiện đại với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị công nghệ chẩn đoán y tế hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ giúp chỉ định chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy X-Quang Conebeam CT 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D…

hệ thông máy móc tại phòng khám nha quận Tân Phú

Hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chính xác

Đến với phòng khám nha khoa quận Tân Phú, khách hàng sẽ được điều trị đa dạng dịch vụ nha khoa từ điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới như: cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước. Các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Nha Khoa Kim – hệ thống nha khoa Việt Nam đạt ISO 9001:2015, Đạt chứng nhận GCR Hoa Kỳ cùng với 4 doanh nghiệp từ Singapore, Úc, Trung Quốc và Ấn Độ đã được Tổ chức quản lý tài cho chính phủ Singapore chọn là doanh nghiệp điển hình trong báo cáo Hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi theo mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Chứng nhận chất lượng Nha Khoa Kim

Nha khoa Kim  đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Đạt chứng nhận GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế GS TS Nguyễn Vũ Quốc Huy nhằm nâng nguồn lực y tế dưới sự chứng kiến của tất cả các Lãnh đạo các Sở Y Tế, Trường ĐH, Bệnh viện Miền Trung _Tây Nguyên

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.