Nha Khoa Kim phụng sự cộng đồng, tiên phong tham gia chiến dịch tiêm vaccine Covid-19 thần tốc

 

Vừa qua, đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim đã đồng hành cùng lực lượng y bác sĩ tuyến đầu trong chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 lớn nhất của TP.HCM.

Theo Sở Y tế TP.HCM, chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 lớn nhất của thành phố sẽ triển khai thần tốc trong 7 ngày, từ 20 – 27/6/2021.

Đồng hành cùng lực lượng y bác sĩ tuyến đầu của thành phố chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, chiến thắng dịch Covid-19, từ ngày 21/6/20221, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ thống Nha Khoa Kim cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Nha Khoa Kim đã tham gia chiến dịch tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 trong cộng đồng tại 21 quận, huyện trên địa bàn thành phố.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ thống Nha Khoa Kim (thứ 4 từ trái sang) cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Nha Khoa Kim đã tham gia chiến dịch tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19

Trung bình mỗi ngày, đội ngũ bác sĩ điều dưỡng Nha Khoa Kim đã tiêm chủng cho trên 1.000 người. Tại các địa điểm tiêm phòng vaccine, người dân đều được khám sàng lọc, tư vấn, theo dõi các phản ứng có thể xảy ra sau tiêm theo đúng trình tự và thực hiện nghiêm công tác phòng chống sự lây nhiễm của dịch bệnh theo đúng quy định trong suốt quá trình tiêm để vừa đảm bảo an toàn tiêm và an toàn kiểm soát, phòng chống dịch.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn thể hiện sự đồng lòng, chung sức không mệt mỏi của toàn thể lực lượng y tế TP.HCM, các tổ chức – ban ngành và người dân trong “trận chiến” phòng chống Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Trước đó, Nha Khoa Kim đã và đang tổ chức tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho toàn thể đội ngũ y bác sĩ, phụ tá, nhân viên của hệ thống nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân, những người xung quanh và chính khách hàng đến thăm khám và điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.