Nha Khoa Kim phối hợp với các trường ĐH Y Dược đào tạo các lớp Implant, Chỉnh nha, Phục hình sứ, Nội nha….

Tại sao phải phối hợp với các trường ĐH đào tạo liên tục?

Các trường đại học luôn có đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên tâm vào công việc giảng dạy và được sở y tế công nhận các chứng chỉ phụ theo yêu cầu. Chương trình đào tạo của nha khoa Kim là thực chiến lâm sàng những đảm bảo tính khoa học, tính tiến bộ và cập nhập đồng bộ từ trang thiết bị máy móc đến kiến thức hàn lâm. Nên sự phối hợp giữa Nha Khoa Kim và các trường để đào tạo liên tục sau đại học là cực kỳ quan trọng trong hành trình thực hiện sứ mệnh phụng sự người dân của toàn thể con người nha khoa Kim.

Lớp học khóa 5 Implant do Nha Khoa Kim phối hợp ĐH Y Dươc Cần Thơ

Các Bác sĩ được thực tập trên mô mình với máy móc và vật tư đầy đủ

Quy trình phối hợp với các trường đào tạo như thế nào? 

Chương trình đào tạo bác sĩ tại Nha Khoa Kim phối hợp với các trường bằng cách ký kết toàn diện với các trường đại học, đồng hành cùng các công ty cung ứng thiết bị, vật tư, dụng cụ chuyên ngành nha khoa tiến bộ để tổ chức những lớp học theo lộ trình thăng tiến cá nhân từng bác sĩ trong hành trình cuộc đời. Qua sự hợp tác này, các bác sĩ nha khoa Kim tham gia giảng dạy, giao lưu, phổ cập kiến thức  đến được nhiều người hơn, làm cho cuộc sống thi vị và đáp ứng nhu cầu từng giai đoạn của đời người.

Vì sao phối hợp đào tạo cho bác sĩ không chỉ của hệ thống nha khoa Kim?

Nha khoa Kim không chỉ đào tạo cho các bác sĩ hệ thống mà với sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi rộng lớn theo hướng tích cực, dựa trên những tiêu chí của WHO không biệt cá nhân, công ty, tập đoàn, quốc gia mà dẫn dắt thay đổi toàn xã hội 

Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo bác sĩ tại Nha Khoa Kim trong nước, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Kim qua hotline 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn 

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.