Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận, Biên Hòa – Tưng bừng khai trương, ngập tràn ưu đãi

Ngày 04/12/2021, Nha Khoa Kim sẽ chính thức khai trương phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế thứ 23 tại Biên Hòa. Hãy đến trải nghiệm và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé!

Lễ khai trương sẽ diễn ra vào lúc 08h00 thứ Bảy, ngày 04/12/2021 tại 264A Phạm Văn Thuận, Biên Hòa, Đồng Nai.

khai trương Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận Biên Hòa

Duy nhất trong ngày khai trương, Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận:

  • Ưu đãi ngay 35% tất cả dịch vụ nha khoa cho 30 khách tiên thăm khám và điều trị.
  • Ưu đãi 25% tất cả dịch vụ cho các khách hàng tiếp theo.

khai trương Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận Biên Hòa

Với mô hình phòng khám nha khoa chuẩn quốc tế, Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm tại từng không gian phòng khám và sự an toàn trong điều trị với phòng khám riêng tư cho từng khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt. Bằng sự nhiệt tình, tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng đạt được kết quả thăm khám, điều trị răng miệng tốt như mong đợi.

khai trương Nha Khoa Kim Phạm Văn Thuận Biên Hòa

Hãy đến trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế với ưu đãi hấp dẫn trong dịp đặc biệt này nhé!

——–

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế với hơn 30 phòng khám trên toàn quốc, quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ giỏi chuyên môn và sở hữu nhà máy răng sứ hiện đại, diện tích hơn 2.000m2, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 Vương Quốc Anh. Nha Khoa Kim liên tục đạt những giải thưởng, chứng nhận uy tín trên thế giới: Nha khoa tốt thế giới theo Tổ chức Global Clinic Rating (GCR) Hoa Kỳ, Top 100 Thương hiệu tin dùng châu Á, Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 của Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh BSI…

Nha Khoa Kim cũng đã được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ và cùng với 4 doanh nghiệp từ Singapore, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ nhận giải thưởng Hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, Liên đoàn Nha khoa Thế giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.