Nha Khoa Kim mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lời biết ơn là điều mà Nha Khoa Kim mong muốn gởi đến tất cả đội ngũ Bác sĩ vì những nỗ lực và cống hiến cho nền y học nước nhà. Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), Nha Khoa Kim chúc tất cả Bác sĩ thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn cháy mãi đam mê với sự nghiệp Y khoa.

Xin chúc mừng tất cả Bác sĩ Nha Khoa Kim, người ngày đêm chăm lo sức khoẻ răng miệng cho khách hàng tin tưởng Nha Khoa Kim. Chúc các Bác luôn khoẻ mạnh, nhiệt tâm với nghề Y và kiên định với sứ mệnh cứu người cao cả, đem lại nụ cười cho người dân Việt Nam.

Xin chúc mừng tất cả “Bác sĩ thu nhỏ” Nha Khoa Kim, chúc tất cả “Bác sĩ thu nhỏ” thân thể khỏe mạnh, giữ vững được sứ mệnh là cánh tay đắc lực của Bác sĩ Nha Khoa Kim trong hành trình phụng sự nhân sinh.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.