Nha Khoa Kim liên tục cập nhật, nâng cao tiêu chuẩn quy trình vô trùng, chống nhiễm khuẩn

Cùng với mục tiêu không ngừng cải thiện, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng phục vụ khách hàng, cuối tháng 10 vừa qua, Nha Khoa Kim đã tổ chức buổi chia sẻ, cập nhật kiến thức mới nhất về quy trình vô trùng, chống nhiễm khuẩn các dụng cụ nha khoa với chuyên gia nước ngoài. 

Một trong những yếu tố quyết định sự thành công trong điều trị nha khoa và độ uy tín của một địa chỉ nha khoa chính là vô trùng các thiết bị, dụng cụ nha khoa. Đây cũng là vấn đề mà hầu hết khách hàng quan tâm khi đến các phòng khám nha khoa chăm sóc răng miệng.

Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu hoạt động, Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng theo chuẩn Bộ Y Tế Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến sự an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng tại tất cả phòng khám. Cụ thể: mỗi khách hàng là bộ dụng cụ riêng được vô khuẩn tại phòng thanh trùng trung tâm, mỗi khách hàng là một phòng điều trị riêng biệt.

Cùng với mục tiêu không ngừng cải thiện, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng phục vụ khách hàng, cuối tháng 10 vừa qua, Nha Khoa Kim đã tổ chức buổi chia sẻ, cập nhật kiến thức về quy trình vô trùng, chống nhiễm khuẩn các dụng cụ nha khoa với chuyên gia nước ngoài.

Nguồn kiến thức trong buổi chia sẻ được cập nhật theo những phát triển mới nhất của khoa học và công nghệ qua phần trình bày của diễn giả Christian Stempf  – Chuyên gia Tư Vấn về Vệ sinh Tiệt trùng của W&H Group, thành viên của ủy ban Châu Âu (CEN-TC102), có hơn 25 năm tham gia vào công tác phòng chống nhiễm trùng, tập trung vào việc tái xử lý các thiết bị y tế có thể tái sử dụng, đặc biệt là tiệt trùng và thiết kế các khu vực tái xử lý dụng cụ. 

Không chỉ đội ngũ bác sĩ, phụ tá của Nha Khoa Kim được cập nhật kiến thức mới nhất về quy trình chống nhiễm khuẩn, ông Christian Stempf còn hướng dẫn cụ thể tại các phòng điều trị, phòng vô trùng…của Nha Khoa Kim.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.