Nha Khoa Kim không ngừng đầu tư công nghệ với máy scan Trios 3 – 3Shape hiện đại

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và độ chính xác khi chẩn đoán cho các khách hàng, Nha Khoa Kim tiếp tục đầu tư máy Trios 3 – 3Shape là công nghệ scan kỹ thuật số tiên tiến bậc nhất thế giới với nhiều ưu điểm vượt trội.

ThS.BS. Nguyễn Trần Minh Đức - Trưởng Ban Implant đại diện Nha Khoa Kim nhận máy scan Trios 3 – 3Shape

ThS.BS. Nguyễn Trần Minh Đức – Thành viên Ban Implant đại diện Nha Khoa Kim nhận máy scan Trios 3 – 3Shape

  • Mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và trải nghiệm điều trị tuyệt vời so với lấy dấu răng truyền thống bằng cao su vì tốc độ scan nhanh chóng và khách hàng không phải khó chịu vì mùi của vật liệu, kích thước khay cồng kềnh…
  • Ghi lại chính xác đầy đủ chi tiết dữ liệu trên miệng khách hàng: răng, mô mềm, khớp cắn, đặc biệt ở những vùng lẹm và vùng răng cửa so với việc lấy dấu bằng aginate, cao su.
  • Mô hình 3D của dấu răng kỹ thuật số hiển thị trên màn hình sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn tình trạng răng miệng, về kế hoạch điều trị. Từ đó, khách hàng trao đổi dễ dàng hơn cùng bác sĩ và lựa chọn được giải pháp điều trị phù hợp để sở hữu nụ cười tỏa sáng như mong muốn.
Mô hình 3D của dấu răng hiển thị rõ ràng, chi tiết trên màn hình

Mô hình 3D của dấu răng hiển thị rõ ràng, chi tiết trên màn hình

Với vị thế hệ thống nha khoa chuẩn quốc tế tại Việt Nam, Nha Khoa Kim không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại cũng như chú trọng đến chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị để mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.