Nha Khoa Kim hợp tác Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Tại sao Nha Khoa Kim hợp tác Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đào tạo liên tục ?

Hợp tác với các trường ĐH trong nước và quốc tế là một trong những trọng tâm hàng đầu của Nha Khoa Kim nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực hội nhập trong thời kỳ mới.

Sáng ngày 26/11/2022, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) ký kết cùng Công ty TNHH Nha khoa Kim. Theo đó, HIU và Nha khoa Kim ký kết và giảng dạy các môn chuyên ngành RHM giúp các sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại Nha khoa Kim.

PGS.TS. Lê Khắc Cường – Phó Hiệu trưởng ĐH Quốc tế Hồng bàng và Chủ tịch Nha Khoa Kim Ths Bs Nguyễn Hữu Nam

Ban chủ nhiệm khoa RHM ĐH QT HB PGS Hồng, Bs CKII Đức, Ths Nam, Ths Linh Nha Khoa Kim trong buổi thảo luận kế hoạch đào tạo mới cho học viên

Trong buổi lễ ký kết, ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Nha khoa Kim gửi lời cảm ơn đến trường Đại học quốc tế Hồng Bàng đã đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ Đại học chuẩn Quốc tế giúp công ty Nha khoa Kim có cơ hội mang lại nhiều chương trình thực tập chất lượng cho sinh viên, cũng như tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

ThS. BS Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Nha khoa Kim phát biểu tại sự kiện

Trong những năm qua, Nha khoa Kim đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng để cung cấp nguồn nhân sự là đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao, chuẩn y đức để phụng sự khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình Nha Khoa Kim hợp tác Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng đào tạo như thế nào ? 

Ths Nam Nha Khoa Kim và Trưởng Khoa RHM ĐH Quốc Tế Hồng Bàng PGs Hồng cam kết hợp tác phát triển toàn diện

Trưởng khoa RHM ĐH Quốc Tế Hồng Bàng trao biểu tượng thành công nhân ngày hợp tác với Nha Khoa Kim

Vì sao Nha Khoa Kim hợp tác Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng ?

Nha Khoa Kim và Trưởng Khoa RHM ĐH Quốc Tế Hồng Bàng cam kết hợp tác phát triển toàn diện

Lễ trao áo Blouse trắng là nghi lễ truyền thống dành cho sinh viên theo học Y khoa. Áo Blouse trắng tượng trưng cho tấm lòng trong sáng và cao cả của những người làm nghề chữa bệnh cứu người. Đồng thời thể hiện được tác phong làm việc chuyên nghiệp, tính chính xác như một người làm khoa học chân chính. Trong buổi lễ này, Bs Nam đã cùng đội ngũ giảng viên của khoa trao áo Blouse cho hơn 200 tân sinh viên khóa k22.

Thầy Nguyễn Hữu Nam cùng các thầy cô của trường mặc áo Blouse trắng cho các tân sinh viên

Tại sự kiện này, Nha khoa Kim cũng đã tài trợ 5 suất học bổng cho top 5 sinh viên có điểm cao đầu vào tại khoa RHM. Qua đó, công ty mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần tạo thêm động lực giúp các em nổ lực hết mình trong học tập để sau này trở thành các bác sĩ RHM giỏi về lý luận, tốt về thực hành và chuẩn về y đức.

 

Chủ tịch Nha Khoa Kim Bs Nguyễn Hữu Nam trao học bổng của Nha Khoa Kim cho 5 sinh viên xuất sắc nhất đầu vào

Toàn thể hội trường trong buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Nha Khoa Kim và ĐH Quốc tế Hồng bàng

Để hiểu rõ hơn về Nha Khoa Kim hợp tác Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng, bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Kim qua hotline 1900 6899 để được các chuyên viên tư vấn 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.