Nha Khoa Kim đồng hành cùng ImplantSwiss tổ chức hội thảo implant

Hội thảo Implant nằm trong khuôn khổ Ngày hội “Ưu đãi trồng răng, ăn nhai trọn đời” với những thông tin hữu ích đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Với sự tham gia của các bác sĩ  – Chuyên gia cấy ghép Implant, Thành viên Hội đồng y khoa Nha Khoa Kim và đại diện của hãng ImplantSwiss (Thụy Sĩ), những thông tin hữu ích, mới nhất của dịch vụ cấy ghép implant, như: ưu điểm của phương pháp implant, kỹ thuật nâng xoang, ghép nướu, công nghệ lành thương nhanh mới, các tips chăm sóc răng miệng hiệu quả sau khi trồng răng implant….đã được chia sẻ đến khách hàng.

Nha Khoa Kim tổ chức ngày hội implant

 Các chuyên gia cấy ghép Implant, Thành viên Hội đồng y khoa Nha Khoa Kim (áo blouse trắng) và anh Cao Duy Lai – Giám đốc kinh doanh ImplantSwiss (vest đen) cùng chị Lâm Hòai Thu – khách hàng đã cấy ghép implant tại Nha Khoa Kim (áo trắng) chia sẻ trong hội thảo

Hội thảo cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ khách hàng có mặt tại ngày hội và xem trực tiếp trên Fanpage cũng như Youtube Nha Khoa Kim, cho thấy sự quan tâm, nhu cầu của khách hàng.

Nha Khoa Kim tổ chức ngày hội implant

Khách hàng đặt câu hỏi tại hội thảo

Không chỉ hiểu rõ hơn về cấy ghép implant – phương pháp phục hồi răng toàn diện, khách hàng tham dự Ngày hội còn được thăm khám, chụp X-quang, tư vấn miễn phí cũng như nhận ưu đãi 25% trụ implant và nhiều phần quà giá trị.

Nha Khoa Kim tổ chức ngày hội implant

Máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị

Nha Khoa Kim tổ chức ngày hội implant

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tư vấn và đưa ra những phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng

Nha Khoa Kim tổ chức ngày hội implant

Khách hàng tham dự hội thảo nhận những phần quà giá trị

Nha Khoa Kim tổ chức ngày hội implant

Khách hàng tham dự hội thảo nhận những phần quà giá trị

Từ nay đến hết ngày 24/04, Nha Khoa Kim áp dụng ưu đãi 20% toàn bộ trụ implant tại tất cả phòng khám trên toàn quốc. Chi tiết chương trình và ưu đãi tại đây 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.