Nha Khoa Kim đón tiếp Aura Group và ABC Impact

Sáng ngày 4/5 vừa qua, Nha Khoa Kim đã vinh dự đón tiếp đại diện của Aura Group – Quỹ đầu tư lớn đến từ Úc và ABC Impact – Doanh nghiệp đầu tư được thành lập bởi tổ chức tài chính Temasek thuộc chính phủ Singapore.
 
Đây là hai nhà đầu tư có sự quan tâm đặc biệt đến các doanh nghiệp tại châu Á thuộc lĩnh vực y tế có các hoạt động kinh doanh tạo tác động tích cực đến xã hội.
 
Tại buổi gặp gỡ, đại diện từ ABC Impact và Aura Group cùng một số bác sĩ nha khoa người Singapore đã có dịp tham quan trực tiếp các cơ sở phòng khám lớn của Nha Khoa Kim, trải nghiệm dịch vụ, trao đổi kinh nghiệm cùng các y bác sĩ và đặc biệt ghé thăm hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D của Nha Khoa Kim tại Bình Dương với diện tích hơn 2.000m2.
 
 
 
Chúng tôi hi vọng đây sẽ là bước đầu cho chuỗi các hoạt động hợp tác đầy triển vọng của Nha Khoa Kim và các Quỹ đầu tư nước ngoài.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.