Nha Khoa Kim chuẩn bị khai trương hàng loạt phòng khám mới

Giữa bối cảnh Sở Y Tế thanh tra các phòng khám Răng Hàm Mặt nhằm chấn chỉnh hoạt động đúng pháp lý, đúng tiêu chuẩn, có rất nhiều phòng khám nha khoa trên địa bàn TP.HCM đã đóng cửa, tạm ngưng hoạt động. Thế nhưng, đây chính là giai đoạn khẳng định Nha Khoa Kim là một trong số rất ít hệ thống nha khoa thực hiện đúng tiêu chuẩn, đúng quy định từ việc tuyển dụng đội ngũ bác sĩ nha khoa, phụ tá – điều dưỡng có chứng chỉ, đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại đến việc có hóa đơn tài chính rõ ràng…. trong suốt thời gian qua. 

Nhờ đó, đội ngũ Nha Khoa Kim tự tin chuẩn bị khai trương hàng loạt phòng khám mới, tiếp tục sứ mệnh phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước. 

  • 101 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP. Vũng Tàu (dự kiến tháng 6/2024)
  • 348 – 350 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM 
  • 150 – 152 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
  • A43 – 187A Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM 
  • 1401 – 1403  Khu phố Mỹ Toàn 2 – H4, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM 

Cùng chờ đón sự ra mắt của những phòng khám mới trong thời gian sắp tới.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.