Nha Khoa Kim mở rộng phòng khám với thiết kế an toàn mùa dịch

Góp sức cùng đất nước chống chọi với đại dịch COVID-19 vừa qua, Nha Khoa Kim không chỉ đồng hành cùng đất nước trong việc tiêm chủng và phòng ngừa COVID mà còn đảm bảo công việc và cuộc sống của 700 nhân viên lao động. Đồng thời, Nha Khoa Kim đã tham gia tuyến đầu chống dịch tiêm chủng theo kêu gọi của Sở y tế và các tỉnh bạn trong 4 tháng giãn cách xã hội với nhiều mức độ khác nhau. Tổng cộng Nha Khoa Kim giúp cộng đồng tiêm 51.932 mũi vắc xin. Trải qua nhiều mất mát đau thương của đất nước, hiện tại dịch bệnh đang dần được kiểm soát, tuy nhiên trong giai đoạn bình thường mới này những khó khăn mới lại được đặt ra, sự tái phát của dịch bệnh, sự sống chết của người dân và sự tổn thương nền kinh tế của đất nước vẫn đang là vấn đề nhức nhối cần được chú trọng và giải quyết. Thấu hiểu điều đó, Nha Khoa Kim đang nỗ lực hết mình để khôi phục hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng với lực lượng ngành y tế để cùng nhà nước chiến thắng đại dịch và khôi phục nền kinh tế, nha khoa Kim khai trương phòng khám mới tại 62 Lê Văn Việt Q9 Tp HCM nay là thành phố Thủ Đức cũng với thiết kế mỗi bệnh nhân là một phòng điều trị riêng biệt để đảm bảo tiêu chí phòng chống dịch, nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi ngành dựa trên quá trình nghiên cứu rất chi tiết các thông tin, dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI World Dental Federation), Chiến lược Chăm sóc răng miệng khu vực Đông Nam Á

Nha khoa kim 62 Lê Văn Việt Q9 nay là Tp Thủ Đức

Theo đại diện Nha khoa Kim, phòng khám mới thứ 21 nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi phòng khám về phía đông TP HCM, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Nha khoa Kim vào giai đoạn 2020-2025 đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu của cộng đồng một cách  an toàn nhất có thể trong tình hình dịch bệnh vẫn phải cân nhắc nhiều điều

 Với sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái Nha Khoa cực kỳ đơn giản. Phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước” dựa trên 3 trụ cột là Chính trực – Kỷ luật – Sáng tạo. Nha khoa Kim hướng đến năm 2025: Là chuỗi phòng nha khoa Việt Nam bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi và thẩm mỹ cao. Và để thực hiện tầm nhìn đến năm 2025, con người Nha khoa Kim 5 giá trị cốt lõi: Tận tâm, trung thực , kỷ luật, máu lửa, học hỏi.  Bên cạnh đó, phòng khám tiếp tục áp dụng những công nghệ y tế tiên tiến, đa dạng các dịch vụ từ răng sứ cao cấp, mặt dán sứ veneer, cấy ghép răng implant, niềng răng mắc cài sứ và không mắc cài invisalign…. giúp chỉ định chính xác và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như máy lấy dấu răng itero 5D, máy X-Quang ConeBeam CT 5D, phòng thanh trùng trung tâm…

 

Hệ thống Nha khoa Kim hiện có 21 phòng khám trên khắp 6 tỉnh thành bao gồm TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu. Trong thời gian tới, hệ thống dự kiến sẽ tiếp tục phát triển theo quy mô phòng khám mới ở các thành phố lớn và tỉnh thành lân cận, đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân.

Hệ thống thống nha khoa Kim từng lọt Top 50 nha khoa tốt thế giới theo Tổ chức xếp hạng cơ sở y tế toàn cầu Mỹ GCR, đạt chứng nhận ISO: 9001-2015.

Chứng nhận Quốc tế của Nha Khoa Kim

Nha khoa Kim là một trong những nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp.
Giải thưởng danh giá Top 50 GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Quý khách hàng an tâm trong mùa dịch khi đến thăm khám và điều trị các sơ sở của nha khoa Kim và sẽ có những ưu đãi đặt biệt vào dịp khai trương phòng khám thứ 21 tọa lạc tại tòa nhà 62 Lê Văn Việt Tp Thủ Đức nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.