Ngày hội răng sứ của Nha Khoa Kim thu hút hàng trăm lượt khách hàng quan tâm

Ngày 14/11/2021 vừa qua, Nha Khoa Kim đã tổ chức sự kiện ngày hội “Răng sứ tinh xảo, cười đẹp hoàn hảo” tại 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM, thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham dự và thăm khám.

Đây là sự kiện nằm trong loạt chương trình chăm sóc, làm đẹp răng miệng hấp dẫn cuối năm của Nha Khoa Kim.

ngày hội răng sứ Nha Khoa Kim

Đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên, điều dưỡng của Nha Khoa Kim tại ngày hội

ngày hội răng sứ Nha Khoa Kim

Khung cảnh ngày hội “Răng sứ tinh xảo, cười đẹp hoàn hảo”

Tại ngày hội, thạc sĩ, bác sĩ Lê Nguyễn Thanh Tâm – Trưởng ban Phục hình, Thành viên Hội đồng Y khoa của Nha Khoa Kim đã tư vấn và chia sẻ những thông tin hữu ích về phương pháp bọc răng sứ cũng như làm sao có được nụ cười răng sứ đẹp tại Nha Khoa Kim. Ngoài ra, khách hàng còn được nghe chia sẻ thông tin về các dòng sản phẩm răng sứ từ đại diện hãng sứ Ivoclar Vivadent (Đức) và các loại răng sứ tại hệ thống Nha Khoa Kim, như: sứ đắp lớp (răng sứ Sage, răng sứ Bio), sứ nguyên khối (răng sứ Sage Shine, răng sứ Bio Shine HT), các loại dán sứ (Viva, Viva Shine, Viva Ultrathin). Tất cả các loại răng toàn sứ và dán sứ được chế tác bởi nhà máy răng sứ lớn nhất Việt Nam theo kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ (độ trong, màu sắc…), độ cứng, tương thích sinh học cao nhằm mang lại cho khách hàng nụ cười đều, đẹp tự nhiên.

ngày hội răng sứ Nha Khoa Kim

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Nguyễn Thanh Tâm chia sẻ tại ngày hội

ngày hội răng sứ Nha Khoa Kim

Phần chia sẻ của đại diện hãng sứ Ivoclar Vivadent (Đức)

Ngày hội cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại sự kiện cũng như qua phát sóng trực tuyến (livestream) trên Fanpage, Youtube Nha Khoa Kim. Rất nhiều câu hỏi về dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đã được giải đáp và tư vấn đến từng khách hàng trong ngày sự kiện.

Chú Anh Tuấn – khách tham dự chương trình cho biết chú đang tìm hiểu về dịch vụ bọc răng sứ. Hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích, minh bạch, so sánh rõ ràng các loại răng sứ khác nhau. Những thắc mắc của chú cũng được bác sĩ giải đáp cặn kẽ về chuyên môn. Ngoài ra, chú còn được bác sĩ thăm khám sức khỏe răng miệng và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp nha khoa phù hợp. 

ngày hội răng sứ Nha Khoa Kim

Khách tham dự đặt câu hỏi trong chương trình

Nha Khoa Kim là địa chỉ bọc răng sứ uy tín với đội ngũ 150 bác sĩ chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao giúp chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng, tư vấn màu sắc răng, khuôn răng phù hợp với khuôn mặt, màu da của khách hàng; hệ thống trang thiết bị hiện đại, như máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D; hệ thống thanh trùng trung tâm: 100% dụng cụ được tiệt trùng, mỗi khách hàng bộ dụng cụ và phòng điều trị riêng biệt bảo đảm an toàn, chống lây nhiễm chéo; nhà máy răng sứ 2.000m2 đạt chuẩn quốc tế ISO 13485:2016 của Vương Quốc Anh, đảm bảo nguồn gốc sản phẩm sứ rõ ràng, chính hãng, máy CAD/CAM 3D đảm bảo độ chính xác và chi tiết…

bác sĩ Nha khoa Kim đang điều trị

Bác sĩ chuyên môn giỏi của Nha Khoa Kim nhẹ nhàng điều trị cho khách hàng

Nha Khoa Kim trân trọng cảm ơn khách hàng và các nhà tài trợ là những công ty cung ứng nha khoa Việt Nam đem các thương hiệu sứ nổi tiếng Sagemax, Emax, DDBio của các nước tiên tiên tiến như Mỹ, Đức về để nhà máy Nha Khoa Kim chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn hảo phục vụ khách hàng.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.