“Món Quà Dành Tặng Cho Bác Sĩ Nha Khoa Mới Tốt Nghiệp” Từ Nha Khoa Kim

Ngày 04/09/2020 vừa qua, chương trình “Món quà dành tặng cho Bác sĩ Nha Khoa mới tốt nghiệp” – một trong chuỗi các sự kiện thường niên được Nha Khoa Kim tổ chức với sự tham gia của Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam và hơn 20 bạn bác sĩ Nha khoa mới tốt nghiệp.

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín, phủ rộng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc với gần 20 phòng khám, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại như: trồng răng implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ.

Với sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái y tế cực kỳ đơn giản, phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước”, Nha Khoa Kim không chỉ chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc răng miệng chuẩn quốc tế mà còn đầu tư vào việc nuôi dưỡng, gắn kết, truyền cảm hứng và phát triển con người.

Chương trình “Món quà dành tặng cho Bác sĩ Nha Khoa mới tốt nghiệp” là một trong chuỗi các sự kiện Nha Khoa Kim sẽ tổ chức thường niên nhằm phát huy sứ mệnh nuôi dưỡng tài năng trẻ, giúp các sinh viên Y khoa mới tốt nghiệp được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, lắng nghe những chia sẻ về các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai, câu chuyện thành công từ các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại Nha Khoa Kim.

Trong tháng 9 này, Chương trình “Món quà dành tặng cho Bác sĩ Nha Khoa mới tốt nghiệp” sẽ được Nha Khoa Kim tổ chức 2 đợt. Đợt 1 vào ngày 04/09/2020đợt 2 vào ngày 11/09/2020.

Đồng hành với các bạn sinh viên tại buổi chia sẻ đợt 1 này, có Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội đồng Y Khoa hệ thống Nha Khoa Kim cùng Bác sĩ Phan Quang PhẩuBác sĩ Thi Thị Hồng Nhung, là 2 bác sĩ đã từng theo học và tốt nghiệp loại xuất sắc tại Đại học Y Dược Cần Thơ, hiện đang làm việc tại hệ thống Nha Khoa Kim.

Diễn giả chính của chương trình – Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam.

Hai khách mời chương trình là Bác sĩ Phan Quang Phẩu và Bác sĩ Thi Thị Hồng Nhung.

Các bác sĩ trẻ giao lưu cùng diễn giả và khách mời.

Ngoài buổi giao lưu với diễn giả và khách mời, các bác sĩ Nha Khoa mới tốt nghiệp còn được tham quan Phòng khám “flagship” của Nha Khoa Kim tại 101 Sương Nguyệt Ánh, TP.HCM; văn phòng Head Office cùng nhà máy sản xuất răng sứ hiện đại bậc nhất quy mô 2,000m2 tại Bình Dương.

Tham quan phòng khám “flagship” của Nha Khoa Kim tại 101 Sương Nguyệt Ánh, TP.HCM.

 

Tham quan nhà máy sản xuất răng sứ 2,000m2 của Nha Khoa Kim tại Bình Dương.

Một món quà bất ngờ khác mà Nha Khoa Kim dành tặng cho các bác sĩ chính là được tham gia mô hình “Phỏng vấn thử – Thành công thật”. Đây là cơ hội để các bác sĩ mới tốt nghiệp đồng hành phát triển và xây dựng hệ thống Nha Khoa Kim ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Các bác sĩ được trải nghiệm mô hình “Phỏng vấn thử – Thành công thật”.

Nha Khoa Kim hy vọng thông qua chương trình này có thể truyền cảm hứng giúp các bác sĩ Nha khoa mới tốt nghiệp có được cái nhìn rõ nét hơn về nghề nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.