Miền Trung , chúng tôi đến đây!

Miền Trung , chúng tôi đến đây!

Sau gần 2 tuần hứng chịu mưa lũ, các tỉnh miền Trung ghi nhận thiệt hại nặng nề với 84 người chết, 38 người mất tích,hơn 54.000 ngôi nhà vẫn chìm trong nước lũ, trong đó Thừa Thiên – Huế và Quảng Trị là hai địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất về người.

Đặc biệt hơn đêm 17/10, lũ lên nhanh ở Quảng Trị và Quảng Bình khiến hơn 52.000 ngôi nhà bị ngập. Về nông nghiệp, hơn 924 ha lúa, 106.000 ha hoa màu và 461.000 con gia súc, gia cầm bị chết và cuốn trôi là những thiệt hại về tài sản được ghi nhận.

miền Trung chống lũ - 1

Nguồn: Báo Thanh Niên 

miền Trung chống lũ - 2

Nguồn: Báo Thanh Niên 

Và đó là con số biết nói trong báo cáo của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai trong đợt MƯA LŨ LỊCH SỬ diễn ra từ 6/10. Hôm nay đọc tin, lại thấy hai cơn bão mới đang hình thành ngoài khơi, một cơn hướng thẳng vào miền Trung thực sự không ai có thể tưởng tượng nổi mọi chênh vênh và khó khăn chồng chất khó khăn trong cuộc sống của người dân miền Trung tiếp sau đây rồi sẽ ra sao?

miền Trung chống lũ - 3

Nguồn: Báo Thanh Niên 

Trước diễn biến mưa còn phức tạp những ngày tới được dự báo, toàn thể người dân Việt Nam cũng như các cán bộ, nhân viên Nha Khoa Kim đều đau đáu tâm trạng hướng về Miền Trung, hướng về những gia đình đang chịu những cảnh thiên tai với những mất mát đau thương về cả con người lẫn tài sản. Không thể chậm trễ thêm được, những trái tim và đôi bàn tay đầy nhiệt huyết muốn góp sức mình; hãy cho chúng tôi biết những san sẻ và đóng góp của bạn gửi về Quỹ Con người Nha khoa Kim bằng cách chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt tới số tài khoản:

  • Chị Trương Thị Ánh Hương – Phó Ban Điều hành Quỹ
  • Số tài khoản: 13210000362604 – Ngân hành BIDV – Chi nhánh Nam Sài Gòn – Trương Thị Ánh Hương

Ngoài trách nhiệm vì cộng đồng, vì xã hội là một phần hoạt động không thể tách rời trong tôn chỉ hoạt động của công ty, toàn thể cán bộ, nhân viên Nha Khoa Kim tình nguyện cống hiến ngày công tặng đồng bào và chiến sỹ cùng góp sức mình “Sát cánh cùng miền Trung ruột thịt” để ủng hộ nhu yếu phẩm gửi tới đồng bào nơi khúc ruột miền Trung.

Quỹ Con người Nha khoa Kim sẽ tiếp tục cập  nhật và công bố tổng số tiền quỹ và hoạt động hỗ trợ cụ thể trong chuyến đi thiện nguyện Thứ 7- CN, ngày 24,25/10/2020.

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.