Lựa chọn trồng răng Implant an toàn, chính xác, bền đẹp tại Nha Khoa Kim

Ngày hội “Trồng răng Implant: an toàn, chính xác, bền đẹp” do Nha Khoa Kim tổ chức vừa qua đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các yếu tố góp phần tạo nên sự thành công, an toàn, chính xác, bền đẹp của ca cấy ghép Implant và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

Hội thảo trồng răng Implant trong Ngày hội có sự tham gia của 2 bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc Ban Implant của hệ thống Nha Khoa Kim: bác sĩ Giao Tuấn Cường và bác sĩ Tạ Công An Khang.

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

Tại đây, các yếu tố An toàn – Chính xác – Bền đẹp của dịch vụ trồng răng Implant tại Nha Khoa Kim được khách hàng quan tâm nhiều nhất và đã được chuyên gia chia sẻ chi tiết:

An toàn:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có chứng chỉ Implant. Phối hợp điều trị giữa các Ban chuyên môn đối với trường hợp phức tạp.

– Hệ thống thanh trùng trung tâm, phòng điều trị vô trùng, chống lây nhiễm chéo.

Chính xác:

– Công nghệ chẩn đoán, điều trị hiện đại: X-quang Cone Beam, máy scan kỹ thật số, Robot định vị X-Guide chính xác lên đến 0,1mm.

Bền đẹp:

– Trụ Implant chính hãng Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Mỹ có chứng nhận FDA, bảo hành lên đến trọn đời.

– Răng sứ trên Implant được chế tác từ phôi sứ Đức chính hãng với công nghệ CAD/CAM và quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

Bên cạnh đó, những thắc mắc, băn khoăn về cấy ghép Implant của khách tham dự cũng được các bác sĩ giải đáp chi tiết, như: thời gian tương thích sinh học của trụ Implant, khi vừa nhổ răng xong có cắm Implant liền được không…. Từ đó, khách an tâm hơn về trường hợp của chính mình và tin tưởng khi lựa chọn trồng răng tại Nha Khoa Kim.

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

ngày hội Implant tại Nha Khoa Kim

Từ ngày 14/04 – 28/04, Nha Khoa Kim tặng răng sứ Cera trị giá 6.500.000 đồng trên trụ Implant cho khách hàng sử dụng dịch vụ Implant.

Đặt lịch hẹn ngay TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline 1900 6899 để biết thêm thông tin chi tiết!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.