Làm đẹp nụ cười, Nha Khoa Kim ưu đãi lớn mừng 8/3

Một nụ cười rạng rỡ sẽ tạo nên phong thái tự tin, thân thiện và giúp lan truyền cảm hứng. Dịp 8/3 năm nay hãy cùng làm đẹp hơn cho nụ cười tại hệ thống Nha Khoa Kim.

Yếu tố tạo nên nụ cười đẹp, hài hòa

Để bắt đầu cuộc trò chuyện hay những buổi diễn thuyết thì một nụ cười đẹp chính là bí quyết tạo niềm tin, khơi gợi sự thu hút cũng như lan truyền cảm hứng tích cực cho những người xung quanh.

Vậy một nụ cười đẹp, đúng chuẩn là như thế nào và phải làm sao để cải thiện hơn cho nụ cười chính bạn. Theo ThS.BS Nguyễn Hồng Huy – Phó tổng giám đốc phụ trách chuyên môn hệ thống Nha Khoa Kim cho biết: “Một nụ cười đẹp thường bao gồm các yếu tố như hình thể răng đẹp phù hợp với khuôn miệng, kích thước răng hài hòa, màu sắc răng trắng sáng. Khi cười tạo được vòng cung giữa môi và cung hàm, không hở nướu hoặc lộ nướu ít, … Ngoài ra, để có một hàm răng chuẩn đẹp thì còn cần có sự hài hòa về mặt thẩm mỹ với các cấu trúc khác trên khuôn mặt”.

làm đẹp nụ cười - 2

Nụ cười chuẩn đẹp khi có sự hài hòa về mặt thẩm mỹ với các cấu trúc khác trên khuôn mặt

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nha khoa, ngày nay chị em chúng ta hoàn toàn có thể tự trao cho mình một nụ cười xinh bằng giải pháp niềng răng, làm răng sứ thẩm mỹ, trồng răng implant bởi một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ luôn là ưu thế của bất kỳ ai.

Nha Khoa Kim ưu đãi lớn mừng 8/3

Sở hữu nụ cười đẹp ngay trong tháng 3 này với chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” từ hệ thống Nha Khoa Kim với mức giảm giá đến 20% cho các dịch vụ thẩm mỹ: răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thẩm mỹ, trồng răng implant.

làm đẹp nụ cười - 1

Nha Khoa Kim triển khai chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” mừng 8/3

Là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại nhất Việt Nam, Nha Khoa Kim đã nhập khẩu trực tiếp hàng trăm thiết bị, máy móc hiện đại từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile. Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn quy tụ đội ngũ hơn 150 bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm mà còn tận tâm trong công việc để đem đến những kết quả tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Nằm trong top 100 nha khoa tốt nhất thế giới – chứng nhận Tiêu chuẩn nha khoa quốc tế của GCR – Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu – Global Clinic Rating, Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI) cấp chứng chỉ Quản lý Chất Lượng ISO 9001:2015; đạt được chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế. Không chỉ vậy, với việc sở hữu nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2,000m2, phôi sứ được nhập khẩu từ Đức, Thụy Sĩ, Hàn Quốc giúp cho những chiếc răng sứ tại hệ thống Nha Khoa Kim đảm bảo độ bền chắc, đẹp tự nhiên và cam kết bảo hành sứ từ 5 – 15 năm tùy loại sứ để khách hàng yên tâm hơn về kết quả chất lượng trước khi thực hiện.

Chương trình “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi” sẽ diễn ra từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/3/2020, áp dụng cho tất cả các phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc. Để tham gia chương trình, hãy đăng ký nhận ngay mã giảm giá hoặc liên hệ hotline 1900 6899 để được tư vấn về ưu đãi cũng như đặt lịch hẹn nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.