Không khí khai trương tưng bừng tại phòng khám Nha Khoa Kim Vũng Tàu

Sáng nay, Nha Khoa Kim 101 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, TP. Vũng Tàu đã chính thức khai trương. Đây là phòng khám thứ 32 thuộc hệ thống Nha Khoa Kim trên toàn quốc.

Chỉ trong sáng ngày đầu khai trương, không khí nhộn nhịp, rộn ràng tại phòng khám đã khiến một góc thành phố biển Vũng Tàu nóng hơn bao giờ hết khi chào đón rất nhiều lượt khách hàng đến Nha Khoa Kim để kiểm tra răng miệng miễn phí với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhận những phần quà dễ thương. 

Nha Khoa Kim 101 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, TP. Vũng Tàu vận hành đồng bộ theo mô hình phòng khám đạt chuẩn Y tế và chứng nhận chất lượng quốc tế với 9 phòng điều trị riêng biệt, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, đầu tư máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Nha Khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa hiện đại Việt Nam với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ châu Âu, Mỹ hỗ trợ chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và rút ngắn thời gian thăm khám cho khách hàng, như: máy chụp X-quang Panorex và Cephalometric, CT Cone Beam 3D, Robot định vị X-Guide…cũng như cập nhật công nghệ chỉnh nha Optimal Align, công nghệ trồng răng Implant Safest, công nghệ răng sứ thẩm mỹ Swift Perfect nhằm mang đến sự an toàn, chính xác, nhanh chóng, tiết kiệm cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn là đối tác toàn cầu của Đại học Harvard, được chính phủ Singapore đầu tư tài chính, đạt chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và GCR Hoa Kỳ.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.