Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa uy tín Việt Nam

Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa uy tín Việt Nam đạt ISO 9001: 2015 Vương Quốc Anh, đạt chứng nhận GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ chứng nhận, được tổ chức tài chính thuộc chính phủ Singapore giúp gây quỹ cùng với 4 doanh nghiệp y tế từ Singapore, Úc, Trung Quốc nhận giải thưởng hành trình tác động tích cực Châu Á dựa trên các tiêu chí của Tổ Chức Y tế Thế giới, Liên Đoàn Nha Khoa Thế Giới và sứ mệnh dẫn dắt sự thay đổi với mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Hàng ngàn khách hàng mới đã tìm thấy nụ cười tại Nha Khoa Kim

Với hệ thống rộng khắp cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, Nha Khoa Kim đã chăm sóc và thẩm mỹ nụ cười, tự hào đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Hệ Thống Nha Khoa Kim uy tín ở tại TP.HCM:

 • Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín  Q1: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
 • Địa chỉ nha khoa uy tín quận 1 TpHCM: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1
 • Địa chỉ trung tâm nha khoa tốt nhất quận 3 Sài Gòn: 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3
 •  Địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín quận Phú nhuận: 357 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận 
 •  Địa chỉ phòng nha khoa uy tín ở quận 5: 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5
 • Địa chỉ trung tâm nha khoa uy tín quận 10: 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10 ; 263 – 265 Đường 3/2, P. 10, Quận 10
 • Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín quận 10: 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Quận 10
 • Địa chỉ Nha khoa ở tân Bình: 304 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình
 • Địa chỉ phòng khám răng hàm mặt uy tín tại quận Bình Thạnh: 33 – 35 Lê Văn Duyệt, P. 3, Quận Bình Thạnh
 • Địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại quận Gò Vấp: 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín  nhất quận Gò Vấp: 366 A25 – 26 Phan Văn Trị, P. 5, Quận Gò Vấp
 • Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín nhất Quận Tân Phú: 586A Lũy Bán Bích 
 • Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín nhất quận 7: 493 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7
 • Địa chỉ nha khoa uy tín ở quận 9 Tp Thủ Đức: 60-62 Lê văn Việt
 • Địa chỉ nha khoa uy tín ở Tp Thủ Đức: 46 Võ Văn Ngân Thủ Đức

Nha Khoa Kim – Hệ thống nha khoa Việt Nam

Với mong muốn mang các dịch vụ nha khoa – răng hàm mặt tiên tiến nhất trên thế giới đến hàng ngàn khách hàng trong nước, Nha Khoa Kim đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô, cho ra đời hệ thống Nha Khoa Kim chất lượng cao trải rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu với mức chi phí hợp lý cho mọi đối tượng khác nhau.

 

Ông Sử Duy Bin nhận giải thưởng tại diễn đàn hội nhập kinh tế ASIA 2021

Đến với Nha Khoa Kim, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo quyền lợi tối đa và thực sự hài lòng, tin tưởng về tất cả mọi mặt. Nha Khoa Kim tự tin là thương hiệu nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cơ sở vật chất khang trang – hiện đại, đạt chứng nhận quốc tế ISO:9001 Vương Quốc Anh 

Hệ thống Nha Khoa Kim hiện nay đã được xây dựng trải rộng khắp cả nước, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám, tư vấn và sử dụng các dịch vụ nha khoa chất lượng cao của đông đảo khách hàng. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, sạch sẽ, nội thất đầy đủ tiện nghi, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, Nha Khoa Kim xứng đáng là địa chỉ nha khoa đạt chuẩn quốc tế.

Giám đốc Temasek VN thăm Nha Khoa sau 1 năm tổ chúc tài chính của chính phủ Singapore đầu tư vào Nha Khoa Kim

nha khoa uy tín 2

Nha Khoa Kim có cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tiện nghi và sang trọng

chứng nhận của nha khoa Kim

Nha Khoa Kim đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh cấp. Chứng nhận GCR nha khoa uy tín toàn cầu do Hoa Kỳ đánh giá tất cả các phòng khám nha khoa toàn cầu

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi Hợp tác – chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất thế giới

Nha Khoa Kim quy tụ nhiều bác sĩ chuyên môn giỏi, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường y khoa nổi tiếng trong và ngoài nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo quy định của Bộ Y tế. Trong đó nhiều bác sĩ đã từng được cử đi học tập – trao đổi kinh nghiệm ở các bệnh viện lớn trên thế giới, vì thế rất vững chuyên môn và có kiến thức sâu rộng.

Với sự tận tâm, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bác sĩ – y tá tại Nha Khoa Kim luôn hết lòng vì khách hàng, nhằm mang đến những kết quả tốt nhất, lấy lại hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ và giúp cuộc sống thêm tốt đẹp hơn.

Để giúp quá trình điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt của khách hàng đạt được kết quả tốt nhất, cũng như đảm bảo an toàn Nha Khoa Kim là một trong số rất ít địa chỉ hiện nay thường xuyên hợp tác và chuyển giao các công nghệ điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt tiên tiến nhất trên thế giới.

Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 Vương Quốc Anh và ĐH Harvard (Hoa Kỳ)

Mới đây, vào ngày 04/03/2018, hệ thống Nha Khoa Kim đã chính thức ký kết hợp tác chuyên môn và chuyển giao công nghệ với các chuyên gia hàng đầu của WAPUS và hãng Biotem – Thương hiệu trụ implant hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc. Đồng thời, phối hợp cùng Biotem miễn phí 100% trụ implant và trực tiếp thực hiện cấy ghép cho 81 khách hàng, quy tụ 20 giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc và 50 bác sĩ giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Kim. Sự kiện này một lần nữa đánh dấu sự nỗ lực không ngừng của Nha Khoa Kim trong việc đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng cấy ghép implant, giúp người bệnh có được những giá trị tối ưu, hiệu quả và an toàn trong điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hội Đồng Y Khoa Hệ Thống Nha Khoa Kim (bên phải) ký kết Biên bản hợp tác với Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Huế nhằm nâng nguồn lực y tế

Trang thiết bị – máy móc hiện đại

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, có tính thẩm mỹ vượt trội, an toàn, bền đẹp, chính xác, đáp ứng mọi mong muốn của hàng ngàn khách hàng, Nha Khoa Kim luôn là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng hàng loạt các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại vào quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị răng hàm mặt.

Tất cả các loại máy móc tại Nha Khoa Kim đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đã qua các công đoạn kiểm tra, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt, vì thế rất an toàn và mang tính chuẩn xác cao, bao gồm một số loại máy như: Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, máy CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D, máy theo dõi dấu hiệu sinh tồn Monitor,…

nha khoa uy tín 6

Hệ thống máy móc hiện đại tại Nha Khoa Kim

Máy Scan Itero công nghệ số trong điều trị nha khoa niềng răng Invisaling, lấy dấu răng phục hình sứ thẩm mỹ và Implant

Máy Trios chuyên dụng trong khoa

Hơn thế nữa, Nha Khoa Kim còn xây dựng phòng tiểu thuật vô trùng hiện đại, phòng hậu phẫu thiết kế đầy đủ tiện nghi, thoải mái và rất dễ chịu, nhằm giúp kết quả đạt chất lượng tốt nhất, an toàn, đẩy nhanh tiến độ phục hồi và sức khỏe khách hàng cũng mau chóng được hồi phục.

Ứng dụng công nghệ thông tin 

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự thuận tiện trong việc liên hệ, đặt lịch hẹn, cũng như theo dõi tình trạng sức khỏe răng hàm mặt của khách hàng, Nha Khoa Kim đã phát triển và ứng dụng APP Nha Khoa Kim trên 3 nền tảng iOS, Android và Windows với ưu điểm nổi bật:

 • Chủ động đặt lịch hẹn trước với bác sĩ theo khung giờ của khách hàng, vì thế tiết kiệm được thời gian.
 • Lưu trữ hồ sơ bệnh án, các loại giấy tờ thanh toán, chứng từ, phim chụp X-Quang trong ứng dụng.
 • Cập nhật và theo dõi tình trạng sức khỏe răng miệng của bản thân ngay tại nhà.
 • Chủ động cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà không cần phải tìm kiếm.

nha khoa uy tín 8

Nha Khoa Kim đã phát triển và ứng dụng APP Nha Khoa Kim trên 3 nền tảng iOS, Android và Windows với hàng loạt ưu điểm nổi bật

Ngoài ra, Nha Khoa Kim thường xuyên tổ chức hội thảo – giao lưu với nhiều bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, thực hiện các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ, tết, ngày đặc biệt trong năm. Vì thế, khách hàng có thể theo dõi và lựa chọn làm dịch vụ vào thời điểm thích hợp nhất.

Đa dạng các loại hình dịch vụ nha khoa

Là địa chỉ thăm khám, tư vấn và điều trị chuyên sâu, đa dạng các loại hình nha khoa, thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, luôn cập nhật và ứng dụng nhiều công nghệ, máy móc hiện đại, Nha Khoa Kim luôn không ngừng phát triển và nâng cao vị thế của mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim còn đi đầu trong việc hợp tác, chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công các dịch vụ chất lượng cao như: Cấy ghép Implant , mặt dán sứ Veneer 3D, răng sứ, niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright,…

Nha Khoa Kim thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa với hiệu quả và an toàn cao

Khâu vô trùng – an toàn được chú trọng hàng đầu

Nha Khoa Kim luôn chú trọng yếu tố an toàn và vô trùng lên hàng đầu, tại đây mọi dụng cụ nha khoa đều được khử trùng kỹ lưỡng theo quy trình nghiêm ngặt, đúng với quy định của Bộ Y tế. Các dụng cụ sau khi làm sạch sẽ được lưu trữ và cất giữ trong máy hấp chỉ thị màu ở nhiệt độ thích hợp, ngăn chặn mọi trường hợp nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bên cạnh đó, khi đến thăm khám và sử dụng các dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Kim, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn, bởi:

 • Mỗi khách hàng được trang bị một bộ dụng cụ nha khoa riêng biệt, đã vô trùng an toàn và kỹ lưỡng.
 • Thực hiện thăm khám và điều trị theo tiêu chí “một khách hàng – một bác sĩ” cùng sự hỗ trợ của y tá.
 • Mỗi khách hàng được sử dụng một phòng riêng biệt, trên từng ghế nha khoa riêng.

Nha Khoa Kim đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng

Hãy để Nha Khoa Kim giúp bạn có hàm răng đều đẹp, trắng sáng, chuẩn xác trên từng đường nét, giúp bạn luôn cảm thấy tự tin và có nụ cười rạng rỡ nhất. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn đến thăm khám và điều trị các dịch vụ răng hàm mặt tại đây.

 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.