Đội ngũ bác sĩ trẻ Nha Khoa Kim nhận chứng chỉ Cấy ghép nha khoa – Chỉnh hình răng mặt cơ bản

Vừa qua, gần 50 bác sĩ trẻ tại Nha Khoa Kim đã được trao chứng chỉ “Cấy ghép nha khoa” và “Chỉnh hình răng mặt cơ bản” sau khóa học dài từ 4 đến 6 tháng.

Chương trình đào tạo nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa Nha Khoa Kim với khoa Răng Hàm Mặt thuộc Đại học Y Dược Cần Thơ. Chương trình có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ và các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong Ban Implant và Chỉnh nha của hệ thống Nha Khoa Kim.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp PGS. Trương Nhựt Khuê – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ 

Đội ngũ bác sĩ trẻ Nha Khoa Kim nhận chứng chỉ chỉnh nhaTập thể bác sĩ trẻ Nha Khoa Kim nhận chứng chỉ Cấy ghép nha khoa – Chỉnh hình răng mặt cơ bản

Nội dung đào tạo gồm những kiến thức lý thuyết, các ca lâm sàng và thực hành trong cấy ghép Implant và chỉnh hình răng mặt. Qua đó, các bác sĩ tham gia khóa học không chỉ được phổ cập những kiến thức mới mà còn được trực tiếp thao tác quy trình, tích góp thêm những kinh nghiệm thực tế đáng quý, phục vụ cho công tác điều trị sau này.

Tại buổi tổng kết và trao chứng chỉ, ông Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Hệ thống Nha Khoa Kim chia sẻ: “Khóa học ý nghĩa giúp đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Kim trau dồi chuyên môn. Và trong tương lai, tôi hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nha khoa không chỉ bác sĩ mà còn cho phụ tá, kỹ thuật viên – những cánh tay đắc lực hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị cho khách hàng.”

Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm của Nha Khoa Kim, phát triển đội ngũ nhân lực vững vàng chuyên môn và y đức để phụng sự tốt nhất cho mọi người dân trên cả nước.

Ths.Bs. Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch Nha Khoa Kim chia sẻ ý nghĩa chương trình đào tạo

Nha Khoa Kim là một trong 171 đối tác toàn cầu của Field Global Immersion – trực thuộc Harvard Business School và nhận được sự đầu tư lên đến 24 triệu USD tỷ từ chính phủ Singapore. Điều này chứng tỏ tiềm lực phát triển của Nha Khoa Kim và cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Với hệ thống hơn 30 phòng khám trải rộng khắp Việt Nam, Nha Khoa Kim mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Dù ở bất kỳ nơi đâu, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ nha khoa chất lượng và đội ngũ hơn 200 bác sĩ răng hàm mặt có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm.

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt cho Nha Khoa Kim chính là việc không ngừng đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ chẩn đoán chính xác, điều trị nhanh chóng cũng như đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, hệ thống Nha Khoa Kim sở hữu máy chụp phim CT Cone Beam 3D, máy lấy dấu kỹ thuật số Trios, Itero, Robot định vị X-Guide, ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội như: công nghệ răng sứ Swift Perfect, công nghệ Implant Safest, công nghệ niềng răng Optimal Align… giúp khách hàng an tâm trong suốt quá trình điều trị răng miệng, tìm lại nụ cười tự tin rạng ngời của mình.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.