Dán sứ đã veneer chinh phục cô nàng Minh Huyền – Chuyên viên môi giới BĐS

DÁN SỨ ĐÃ VENEER CHINH PHỤC CÔ NÀNG MINH HUYỀN Bản thân mình tin yêu thì đó đã đã là một lời thuyết phục. K.H Minh Huyền – Chuyên viên môi giới BĐS có tình trạng răng cửa thưa, răng ngắn, điều này khiến cô ấy ngần ngại mỗi khi gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng. Khởi động năm mới cô nàng quyết tâm đầu tư cho nụ cười với phương pháp dán sứ Veneer tại Nha Khoa Kim để có được nụ cười hoàn hảo, tự tin nhất. 💎 3 điều mà K.H Minh Huyền ấn tượng khi thực hiện dán sứ veneer tại Nha Khoa Kim : 🔹 Quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng, hạn chế mài răng tối đa 🔹 Răng đẹp tự nhiên như thật 🔹 Đội ngũ bác sĩ tâm lý, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng Khi mình đẹp hơn, cười hoàn hảo hơn đó chính là động lực để chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong năm mới.

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.