Cuộc thi viết “Sống trọn từng giây”

Khoảnh khắc bạn cười có hai thế giới bừng sáng, thế giới bên ngoài và thế giới bên trong tâm hồn bạn. Một nụ cười đánh thức nguồn năng lượng tích cực và lan tỏa tình yêu thương của mình đến những người xung quanh. Tháng Mười ngọt ngào tới rồi, hãy cùng làm điều gì đó đặc biệt để tôn vinh phái đẹp. Tham gia ngay cuộc thi viết “SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY” do Nha Khoa Kim tổ chức để gửi trao yêu thương đến “nửa thế giới”.

– Giải thưởng ĐẶC BIỆT đang chờ đón bạn

– Giải thưởng Tỏa sáng: Gói răng sứ/niềng răng/implant 10 TRIỆU ĐỒNG

CÁCH THỨC THAM GIA:      

– Bước 1: Theo dõi và like fanpage Nha Khoa Kim để cập nhật thông tin về cuộc thi viết “Sống trọn từng giây”.

– Bước 2: Chọn và đăng một tấm hình của chính bạn hoặc người thân, bạn bè là phái đẹp đang tươi cười trong công sở, khi làm công việc nhà… và viết những lời chúc, tâm tình thật đặc biệt để gửi trao, lan tỏa xoay xung quanh chủ đề “Sống trọn từng giây” lên Facebook cá nhân, để chế độ CÔNG KHAI, hashtag #CuocthivietSongtrontungiay #Tutintoasang #IloveNhaKhoaKim

– Bước 3: Tag 3 người thân hoặc bạn bè trên bài post này

– Bước 4: Giải thưởng sẽ được Nha Khoa Kim thông báo trực tiếp đến khách hàng và trên fanpage Nha Khoa Kim trong ngày 30/10/2020.

CÁCH THỨC TRAO GIẢI:

Giải Tỏa sáng được trao cho bạn có bài viết ấn tượng (do Ban tổ chức chấm) và phải nằm trong top những bài viết được like và share nhiều nhất của cuộc thi viết “Sống trọn từng giây” do Nha Khoa Kim tổ chức.

Một số nguyên tắc chung cho cuộc thi viết “SỐNG TRỌN TỪNG GIÂY”:

– Mỗi người chơi chỉ tham gia một lần

– BTC thông báo kết quả vào ngày 30/10/2020, sau 5 ngày kể từ khi thông báo nếu người chơi không liên hệ nhận giải thì giải thưởng sẽ bị hủy.

– Nha Khoa Kim có quyền sử dụng hình ảnh trong cuộc thi của bạn để quảng bá trên fanpage và website.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.