Chuyến đi chung sức hướng về miền Trung

Chuyến đi chung sức hướng về miền Trung

Ngày 24/10/2020 vừa qua, Tập thể Nha Khoa Kim đã có mặt tại xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình để kịp thời thăm hỏi và gửi những phần quà cứu trợ đến người dân địa phương. 

Cơn bão lũ đêm 17/10 lên nhanh tại hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình đã để lại quá nhiều hình ảnh đau thương, cánh tay người dân dỡ mái nhà kêu cứu trong bất lực, người nghẹn ngào nước mắt nhìn về ngôi nhà đang chìm dần trong dòng nước lũ dữ tợn. Tập thể Nha Khoa Kim ngập tràn những cảm xúc khó thể diễn tả bằng lời, chỉ mong con đường đến nơi thật ngắn để nhanh chóng chung sức hỗ trợ miền Trung thân yêu.

Quỹ Con người Nha Khoa Kim cùng toàn thể nhân viên Nha Khoa Kim sau nhiều ngày vận động quyên góp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình với: 

- 100 phần quà bao gồm gạo, mắm, dầu ăn, bánh và hiện kim cho bà con vùng rốn lũ Huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

-  Thăm 5 gia đình nhân viên tại địa phương 

- Hơn 30 phần quà hỗ trợ động viên tinh thần gia đình nhân viên từ Bình Định đến Hà Tĩnh.

Chút san sẻ yêu thương nhưng triệu tấm lòng cùng hướng về sẽ sưởi ấm tinh thần người dân vượt qua khó khăn và bão lũ thiên thai. Chỉ mong nắng lên, nước rút, để nụ cười lại nở trên môi người dân miền Trung!ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.