Chương trình khuyến mãi “Tôn vinh phái đẹp – Ưu đãi nhân đôi”

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Nha Khoa Kim xin kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại…

quốc tế phụ nữ

Phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội, họ không chỉ đảm nhận vai trò làm mẹ, làm vợ mà còn hoàn thành trọng trách của một thủ trưởng, một giám đốc điều hành tập đoàn lớn…Họ quả là những người phụ nữ phi thường! Vì thế, đây là dịp để chúng ta tôn vinh những đóng góp lớn lao, không ngừng của phụ nữ dành cho nửa kia của thế giới.

Quan trọng hơn, hãy biến mọi ngày đều là 8.3, luôn yêu thương, quý trọng những người phụ nữ xung quanh ta. Nhân ngày này, Nha Khoa Kim xin kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống. Chúc các chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Cám ơn các Bà, các Mẹ, các Chị luôn là những người phụ nữ tuyệt vời không ngừng quan tâm và ở bên cạnh chúng ta.

Nhân dịp này, Nha Khoa Kim xin gửi đến quý khách hàng ưu đãi đặc biệt:

ƯU ĐÃI tới 20% cho các dịch vụ

Thời gian áp dụng: 1/3/2020 – 15/3/2020

Đăng ký, đặt lịch hẹn ngay

Nhanh tay đăng ký ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn trong dịp này nhé!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.