Chúc mừng các Bác sĩ & Điều dưỡng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/2/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ Y tế để đưa ra ba định hướng và nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân sự ngành Y tế.

Đã gần 70 năm trôi qua, nhưng những định hướng trong lá thư này vẫn có nhiều giá trị với ngành Y tế và chính tổ chức Nha Khoa Kim của chúng ta:

  • Thật thà – Đoàn kết: Tương tự giá trị “Kỷ luật” & “Trung thực” của Nha Khoa Kim
  • Thương yêu Người bệnh: Tương tự giá trị “Tận tâm với Khách hàng” của Nha Khoa Kim
  • Xây dựng một nền y học của ta: Tương tự sứ mệnh “Kiến tạo hệ sinh thái nha khoa cực kỳ đơn giản để phụng sự con người nhanh nhất trên mọi miền đất nước” của Nha khoa Kim

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, Nha Khoa Kim trân trọng gửi tới các Bác sĩ và các bạn Điều dưỡng lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và sự nhiệt huyết để mang lại hạnh phúc cho nhiều khách hàng và tạo giá trị lớn cho toàn xã hội.

Cảm ơn Bác sỹ và Điều dưỡng

Xin gửi gửi tặng các bạn câu thơ trích từ bài “Nghề Thầy Thuốc Cao Quý” – Tác giả Lê Gia Hoài.

Có một nghề rất cao quý anh ơi!

Nghề thầy thuốc với áo bờ-lu (blouse)trắng

Bên bệnh nhân bao tình thương sâu nặng

Chữa cho đời lành lặn những cơn đau…

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.