Chỉnh hình hàm trên nhanh chóng giúp điều trị hô vẩu hiệu quả

Khuôn hàm chỉ đẹp khi có sự hài hòa, cân xứng và tương quan giữa hai hàm. Trong trường hợp hàm trên lệch lạc, bất cân đối thì chỉnh hình hàm trên càng sớm càng tốt sẽ là giải pháp tối ưu nhất để cải thiện thẩm mỹ và ăn nhai, mang lại khuôn hàm đều đẹp dài lâu.

Khi nào và tại sao nên chỉnh hàm trên?

Chỉnh hàm trên là giải pháp được ứng dụng trong trường hợp răng hàm trên mọc lệch lạc hoặc xương hàm phát triển quá mức, bất cân đối nhiều với hàm dưới. Hiện chỉnh hàm trên càng sớm càng tốt để lấy lại sự tương quan vốn có giữa hai hàm là khuyến cáo chung của nhiều chuyên gia.

Chỉnh hình hàm trên nhanh chóng giúp điều trị hô vẩu hiệu quả 1Chỉnh hàm trên càng sớm càng tốt để khắc phục khuyết điểm răng mọc lệch lạc, xương hàm bất cân đối

– Khuyết điểm hàm trên thường khiến khuôn mặt trông mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung. Chỉnh hàm trên sẽ cải thiện khuyết điểm này, mang lại khuôn hàm hài hòa, cân xứng hơn.

– Do sai lệch nghiệm trọng về khớp cắn nên khuyết điểm hàm trên ảnh hưởng rất lớn đến ăn uống, hơn nữa còn kéo theo các bệnh lý khác về đường hô hấp, dạ dày… Chỉnh hàm trên sẽ sắp xếp lại răng cũng như điều chỉnh xương hàm về đúng vị trí, giúp bộ phần này thực hiện tốt chức năng ăn nhai đáng có.

– Chỉnh hàm trên được thực hiện rất an toàn, duy trì hiệu quả dài lâu và nhất là không phải lo biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Các phương pháp chỉnh hàm trên phổ biến

Chỉnh hàm trên chỉ cho hiệu quả cao khi áp dụng đúng phương pháp. Hiện nay, tùy vào nguyên nhân gây lệch lạc hàm trên và tình trạng khuyết điểm cụ thể của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp chỉnh hàm cho phù hợp.

Niềng răng chỉnh hàm trên

Đây là giải pháp được áp dụng trong các trường hợp khuyết điểm hàm trên do răng, cụ thể là răng mọc lệch lạc, khấp khểnh gây mất thẩm mỹ. Khi này, hệ thống các khí cụ nha khoa sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng, tạo lực kéo ổn định giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Chỉnh hình hàm trên nhanh chóng giúp điều trị hô vẩu hiệu quả 2Niềng răng được áp dụng giúp khắc phục khuyết điểm hàm trên do răng mọc lệch lạc

Có đa dạng các phương pháp niềng răng được đánh giá cao về thẩm mỹ và hiệu quả mà khách hàng có thể lựa chọn khi muốn chỉnh hàm trên như: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng invisalign, niềng răng mặt trong…

Phẫu thuật chỉnh hàm trên

Trong các trường hợp khuyết điểm hàm trên do sự phát triển quá mức của xương hàm thì phẫu thuật cắt và điều chỉnh xương hàm trên sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Chỉnh hình hàm trên nhanh chóng giúp điều trị hô vẩu hiệu quả 3Phẫu thuật chỉnh hàm trên sẽ là giải pháp tối ưu trong trường hợp hô do hàm

Phương pháp này được thực hiện khá nhanh chóng với đường rạch bên trong khoang miệng, bác sĩ tiến hành bóc tách và cắt xương theo tỉ lệ đã được tính toán trước, cho khuôn hàm đẹp cân xứng.

Còn trong trường hợp khuyết điểm hàm trên do cả răng và hàm thì bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng trước, sau đó thực hiện phẫu thuật để mang lại kết quả cao nhất.

Chỉnh hàm trên với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Kim

Nha Khoa Kim áp dụng đa dạng các phương pháp chỉnh hàm trên. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đến với Nha Khoa Kim điều trị, cũng như sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Chỉnh hình hàm trên nhanh chóng giúp điều trị hô vẩu hiệu quả 4Nha Khoa Kim được đánh giá rất cao về chất lượng, dịch vụ điều trị răng hàm mặt 

Tại Nha Khoa Kim, trực tiếp các bác sĩ giỏi sẽ thăm khám và hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X-quang tại chỗ, xác định nguyên nhân gây hô hàm trên, sau đó chỉ định phương pháp cho phù hợp. Và dù thực hiện chỉnh hàm với phương pháp nào thì các bác sĩ giỏi sẽ mang lại cho bạn kết quả cao nhất bởi chuyên môn, tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật.

Chỉnh hình hàm trên nhanh chóng giúp điều trị hô vẩu hiệu quả 5Chỉnh hình hàm trên với các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại tại Nha Khoa Kim

Ngoài ra, Nha Khoa Kim còn là địa chỉ đi đầu trong trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ chỉnh hàm trên, trong đó có thể kể tên các thiết bị tiêu biểu ngoài máy chụp X quang như: phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, máy cắt xương siêu âm… Ca chỉnh hàm nhờ vậy sẽ nhanh chóng, chuẩn xác, cho hiệu quả cao cũng như an toàn hơn. Xem thêm >> niềng răng hô hàm trên

Hình ảnh khách hàng thực hiện chỉnh hàm trên tại Nha Khoa Kim

Tại Nha Khoa Kim, tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể mà bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp chỉnh hàm trên cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế của khách hàng đã thực hiện dịch vụ tại đây trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ cho mình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh hình hàm trên tại Nha Khoa Kim * Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Các khuyết điểm ở hàm trên gây bất cân xứng khuôn hàm sẽ được giải quyết hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa Kim với kỹ thuật chỉnh hàm trên công nghệ mới. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.