Chào đón tháng Sức khỏe răng miệng Thế giới

Chúng ta đều biết tác hại của những bệnh lý răng miệng, nhưng lại luôn trì hoãn việc chăm sóc vì lười, vì sợ đau và vì vô vàn các lý do khác. Chính việc chăm sóc răng miệng chậm trễ sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ về lâu dài, đặc biệt làm cho cuộc sống của bạn bị gián đoạn và không trọn vẹn. Từ tiệc vui cùng bạn bè, giây phút luyện tập thể thao cho đến công việc đều có thể bị “delay” chỉ vì những cơn đau răng phiền toái.
 
🦷 Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới (20/03), Nha Khoa Kim mong muốn nâng cao ý thức chăm sóc sức khoẻ răng miệng cộng đồng trong việc xây dựng thói quen đến thăm khám răng miệng định kỳ và đến NGAY nha khoa khi có vấn đề về răng miệng.
 
Nha Khoa Kim tin rằng, răng miệng khỏe sẽ mở đầu cho một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.
 
🎁 Để khuyến khích khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc răng miệng sớm, Nha Khoa Kim sẽ mang đến những ưu đãi hấp dẫn, diễn ra ra từ ngày 06/03 – 24/03. Đặc biệt, trong tháng 3 này khi đến Nha Khoa Kim khách hàng sẽ có quà mang về!
 
Đến Nha Khoa Kim, chăm răng ngay, sống không “delay”!
 
 
☎️ Hotline: 1900 6899
👉 Đặt hẹn kiểm tra sức khỏe răng miệng cùng bác sĩ Nha Khoa Kim nhé!
 

Mỗi phòng khám thuộc hệ thống Nha Khoa Kim được Sở Y tế các tỉnh thành thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở Y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

ĐẶT LỊCH HẸN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất.