CÁM ƠN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THẦM LẶNG

CÁM ƠN NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THẦM LẶNG

Ai từng tiếp xúc với cô Minh Tuyết và cô Chanh - nhân viên tạp vụ tại chi nhánh 33 Đinh Tiên Hoàng sẽ chẳng thể nào quên được nụ cười mộc mạc, chân chất và thái độ làm việc nghiêm túc của các cô.

 

Cô Nguyễn Thị Minh Tuyết (57 tuổi) gắn bó với Nha Khoa Kim đã được 2 năm. Mỗi ngày cứ 4h30 sáng, cô chạy xe đạp điện từ quận 8 đến nơi làm việc:

"Nhà tôi ở quận 8, đi làm mất tầm nửa tiếng. Làm nha khoa nên sạch sẽ phải đi đầu. Vì thế bắt buộc tôi phải đi sớm để dọn dẹp, dọn phòng khám cho sạch cho khô để các em phụ tá còn kịp chuẩn bị."

 

 

Cả hai cô đều từ Bắc chuyển vào Nam, vợ chồng cô Chanh (48 tuổi) không có con nên. Cô nói: "Đi làm thấy vui và thoải mái lắm". Còn cô Minh Tuyết vì thương đứa con gái phải đi lấy chồng xa, sợ con lúc buồn tủi không có mẹ ở bên, vì thế cả gia đình chuyển vào Nam sinh sống.

Tuy đã lớn tuổi nhưng các cô luôn làm việc hăng say, cần cù, chịu thương, chịu khó. Dù công việc thầm lặng, ít ai hay biết đến nhưng với các cô mỗi ngày đi làm là một ngày vui. "Đi làm cho khỏe, không vận động nhiều khi mệt rồi bệnh", cô Tuyết chia sẻ.

 

 

Chia sẻ về lý do vì sao gắn bó với Nha Khoa Kim trong nhiều năm qua, cô Tuyết bảo: "Ở đây chính sách tốt, công việc vừa sức. Còn thời gian thì tôi thấy phù hợp với mình, quản lý tạo điều kiện làm việc."

 

 

Trò chuyện một lúc với các cô thì càng trân quý và yêu tinh thần, trách nhiệm của những con người thầm lặng giúp phòng khám sạch đẹp. Họ luôn vì mục tiêu chung của tập thể, cố gắng, hoàn thành tốt công việc được giao một cách hoàn hảo nhất.

Chúc cho 2 cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Nha Khoa Kim và truyền nguồn cảm hứng cho nhiều anh chị em đồng nghiệp khác.

 

 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

 

 

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng để lại thông tin, nhu cầu của quý khách.

Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để biết thêm thông tin, Quý Khách vui lòng cung cấp số điện thoại, Nha Khoa Kim sẽ liên hệ đên Quý Khách trong thời gian sớm nhất.